Đông Nhi vì hội "ế" nên "bất chấp" biểu diễn xuyên đêm

  • 30/09/2015 15:51
  • 1 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Mặc dù phải ghi hình từ nửa đêm kéo dài đến 4h sáng ngày hôm sau nhưng nữ ca sĩ Đông Nhi vẫn tỉnh táo, vui vẻ cùng các diễn viên trong "Chiến dịch chống ế 2"

Nữ ca sĩ Đông Nhi là món quà đặc biệt mà hội "ế" dành tặng trong buổi tiệc sinh nhật của mẹ đại gia "Bánh bao nhân thịt" Vĩnh Thắng trong "Chiến dịch chống ế 2". Trong vai trò này, Đông Nhi cũng bất ngờ thể hiện một ca khúc hit của mình, chiếm trọn trái tim của hội "ế" và bà mẹ đại gia. Các cô gái trong hội "ế" mê mẩn Đông Nhi đến nỗi trèo lên cả sân khấu để nhảy và lôi kéo nữ ca sĩ thành đồng minh của mình.

Đông Nhi đã có một mối duyên khá đặc biệt với "Chiến dịch chống ế", từ mùa 1 với ca khúc chủ đề "Shake the Rhythm" đến mùa 2 với vai trò khách mời đặc biệt. Được biết, cảnh quay của Đông Nhi diễn ra xuyên màn đêm, kéo dài từ 23h00 đến 4h sáng hôm sau nhưng cô vẫn rất tươi tỉnh và hoàn thành tốt cảnh quay. Cô còn có nhiều giây phút vui vẻ cùng đoàn quay, đặc biệt là các diễn viên trong phim "Chống dịch chống ế". 

Tập 9 và tập 10, hội "ế" nữ liên tục tung chiêu dưới sự tư vấn tâm lý của anh Ken (Minh Anh). Từ đây tình cảm giữa các chàng và nàng trong hội "ế" cũng có sự đột phá. Sự xuất hiện nhân vật Misa tạo nên nhiều sóng gió trong mối quan hệ của các cặp đôi. Dù ban đầu chê ỏng, chê ẹo nhưng khi Misa xuất hiện, các nàng đã lao vào cuộc giành giật lại các chàng trai. Từ chiến dịch chống ế của các chàng trai, bộ phim chuyển 180 độ thành cuộc chiến giành trai của các nàng. 

Một số hình ảnh của Đông Nhi và các tình huống trong tập 9, 10 "Chiến dịch chống ế":

Đông Nhi vì hội "ế" nên "bất chấp" biểu diễn xuyên đêm

Đông Nhi vì hội "ế" nên "bất chấp" biểu diễn xuyên đêm ảnh 2


Đông Nhi vì hội "ế" nên "bất chấp" biểu diễn xuyên đêm ảnh 3


Đông Nhi vì hội "ế" nên "bất chấp" biểu diễn xuyên đêm ảnh 4


Đông Nhi vì hội "ế" nên "bất chấp" biểu diễn xuyên đêm ảnh 5


Đông Nhi vì hội "ế" nên "bất chấp" biểu diễn xuyên đêm ảnh 6

Tin cùng chuyên mục