Đông Nhi ra mắt single mới cho mùa lễ tình nhân

  • 02/02/2016 15:59
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ - Nữ ca sĩ Đông Nhi đã có một buổi ra mắt hoành tráng single mới cho dịp lễ tình nhân năm nay với tên gọi "Pink girl" tại TP Hồ Chí Minh

Tối ngày 1-2, nữ ca sĩ Đông Nhi đã có một buổi ra mắt single mới "Pink girl" được đầu tư hoành tráng, chăm chút từng chi tiết, màu sắc để "tông xuyệt tông" với sản phẩm âm nhạc mới của mình. 

Đông Nhi ra mắt single mới cho mùa lễ tình nhân ảnh 1

Ông Cao Thắng - Đông Nhi. 

Đông Nhi ra mắt single mới cho mùa lễ tình nhân ảnh 2

"Pinky girl" là ca khúc được Đông Nhi gửi đến khán giả vào dịp lễ tình nhân năm nay. Nữ ca sĩ cũng là một trong những cá nhân đang rất hạnh phúc trong tình yêu. 

"Pink girl" là một sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Hiếu. "Pink girl" được phối trên nền nhạc EDM, ca từ vui nhộn hứa hẹn sẽ được khán giả tiếp tục yêu thích cho sự kết hợp của cặp đôi Đông Nhi - Đỗ Hiếu. 

Đông Nhi ra mắt single mới cho mùa lễ tình nhân ảnh 3

Các nghệ sĩ đến chúc mừng Đông Nhi

Teaser MV "Pink girl"

Qua "Pink girl", Đông Nhi cũng muốn gửi gắm thông điệp nữ quyền trong thời đại mới. Mọi cô gái ngày nay đều có thể độc lập, tự chủ và mạnh mẽ trong cuộc sống. "Pink girl" của Đông Nhi không phải mang sắc hồng ủy mị, nhẹ nhàng mà là một màu hồng tươi mới, năng động và sang trọng. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng đã phải trải qua suốt 2 ngày, 2 đêm cùng ekip của mình thực hiện MV cho ca khúc này. Sau "Boom Boom", "Pink girl" cũng là ca khúc được xếp vào sản phẩm có mức đầu tư "khủng". 

Tin cùng chuyên mục