Đối thủ tự tin thắng tuyển futsal Việt Nam ở lượt về

  • 24/05/2021 13:28
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - HLV Lopez của đội futsal Lebanon hài lòng với màn trình diễn của học trò và tin rằng trận lượt về sẽ làm tốt hơn để đánh bại Việt Nam, giành vé tới World Cup futsal 2021.
Đối thủ tự tin thắng tuyển futsal Việt Nam ở lượt về ảnh 1

Futsal Việt Nam (áo đỏ) lợi thế hơn Lebanon ở trận lượt về

Đêm 23-5, tại UAE, tuyển Futsal Việt Nam đã thi đấu trận lượt đi tranh vé VCK World Cup futsal 2021 với đối thủ thấp hơn 4 bậc trên bảng xếp hạng thế giới là Lebanon.

Hai đội nhập cuộc thận trọng, cùng tạo ra một số cơ hội song đều không thể có bàn thắng.

Do ban tổ chức áp dụng luật bàn thắng sân nhà/ sân khách nên với việc hoà không bàn thắng trên "sân nhà", tuyển Việt Nam có chút lợi thế trước khi bước vào trận lượt về trên "sân khách".

"Chúng tôi đã phòng ngự tốt, tận dụng các tình huống cố định, thực hiện nhiều cú sút xa. Đối thủ có thể hình cao to, phòng ngự rất mạnh mẽ, vì vậy, tuyển Việt Nam khó tranh chấp trong các tình huống 50-50 với họ. Nhìn chung, tôi hài lòng với màn thể hiện của học trò. Hoà không bàn thắng là kết quả tích cực", HLV Phạm Minh Giang của tuyển futsal Việt Nam chia sẻ sau trận.

Bên phía Lebanon, HLV trưởng Lopez cũng bày tỏ hài lòng với những gì các học trò đã thể hiện, bởi theo ông, toàn đội chỉ có vỏn vẹn 20 ngày luyện tập và không có bất cứ trận giao hữu nào trước giải.

"Chúng tôi đã phòng ngự tốt, làm suy giảm sức tấn công của tuyển Việt Nam. Đầu hiệp 2, các học trò của tôi đã tấn công tốt hơn và tôi tin trận lượt về, họ sẽ còn làm tốt hơn nữa để giúp Lebanon đạt kết quả có lợi", HLV người Brazil chia sẻ.

Với kết quả hoà không bàn thắng ở lượt đi, tuyển Việt Nam chỉ cần tối thiểu một trận hoà có bàn thắng là sẽ trở thành một trong 5 đại diện châu Á góp mặt VCK World Cup futsal 2021 tại Lithuania từ ngày 12-9 đến 13-10-2021. Trong khi đó, Lebanon buộc phải thắng.

Trận play-off lượt về giữa Việt Nam và Lebanon sẽ diễn ra lúc 22h ngày 25-5.

Tin cùng chuyên mục