Dọa tung ‘clip nóng’ của bạn gái lên mạng xã hội nhằm tống tiền

  • 12/03/2018 11:32
  • 0 bình luận
  • T.M
  • In bài
ANTD.VN - Khi nghe chị Thu nói không muốn tiếp tục mối quan hệ bất chính, đối tượng Minh giở mặt, bắt người phụ nữ phải trả tiền cho quãng thời gian qua lại.

CATP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ ngày 12-3 cho biết, đơn vị đã tiếp nhận từ CQĐT Công an tỉnh vụ án Cưỡng đọa tài sản, liên quan đến đối tượng Nguyễn Đình Minh (38 tuổi, trú tại xã Bạch Đằng, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương).

Đối tượng Minh bị điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản

Đối tượng Minh bị điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản

Theo điều tra ban đầu, khoảng năm 2013, trong một lần lang thang trên mạng Internet, chị Thu quen một người đàn ông tự giới thiệu tên là Minh, quê ở Kinh Môn, Hải Dương. Minh chia sẻ với chị Thu do hoàn cảnh gia đình anh ta khá éo le, nên đã hơn 30 tuổi mà vẫn chưa dám lập gia đình.

Chuyện đi chuyện lại, rồi chị Thu đã nảy sinh tình cảm với người đàn ông này, cho dù đã có gia đình. Suốt từ cuối năm 2013 đến tháng 11-2017, chị Thu và Minh thường xuyên gặp gỡ và quan hệ tình cảm tại nhà nghỉ ở Phú Thọ. Những lần như vậy, Minh thường chủ động ghi lại cảnh ân ái giữa hai người để làm kỷ niệm!

Cuối năm 2017, do lo sợ sự việc bị chồng phát hiện, chị Thu đã chủ động đề nghị chấm dứt mối quan hệ bất chính, nhưng Minh không đồng ý, với lý do chị Thu đã…lấy mất tuổi thanh xuân của anh ta.

Minh tuyên bố chị Thu phải chi tiền, nếu không sẽ tung những hình ảnh clip ghi lại cảnh quan hệ tình cảm của hai người lên mạng xã hội. Dọa chị Thu chưa đủ, Minh còn gọi điện thoại cho người nhà bạn gái yêu cầu phải đưa tiền bồi thường tuổi thanh xuân.

Sau thời gian suy nghĩ, chị Thu quyết định trình báo sự việc đến cơ quan Công an. Tiếp nhận đơn trình báo, phòng CSHS Công an tỉnh Phú Thọ đã lập tức vào cuộc.

Ngày 11-1-2018, tại khu vực bến xe khách TP Việt Trì, khi Minh đến nhận tiền của chị Thu, đã bị bắt quả tang. CQĐT Công an tỉnh đã ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Đình Minh về hành vi Cưỡng đoạt tài sản, rồi chuyển hồ sơ vụ án đến cơ quan CSĐT CATP Việt Trì để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền. Đến lúc ấy, chị Thu mới biết gã bạn trai của mình đã có gia đình đề huề.

(tên của người bị hại đã được thay đổi)

Tin cùng chuyên mục