Điều tra vụ nữ sinh đánh nhau tung clip “giang hồ” lên mạng

  • 20/03/2012 22:48
  • 0 bình luận
  • Thái Thụy
  • In bài
ANTĐ - Công an huyện Nghĩa Hành (Quảng Ngãi) đã vào cuộc điều tra vụ nhóm nữ sinh trường THCS Hành Thuận đánh hội đồng bạn học rồi tung clip lên mạng.

Cơ quan công an làm việc với Ban Giám hiệu trường THCS Hành Thuận, các phụ huynh; yêu cầu các em học sinh viết tường trình khai báo sự việc để tiếp tục điều tra làm rõ và có biện pháp giáo dục đối với những học sinh này.

Ông Phan Tấn Quang, Hiệu trưởng trường THCS Hành Thuận, cho biết trường đã xác định thêm nhiều em tham gia nhóm đánh bạn. Trong đó, người thường xuyên hăm dọa và đòi đánh học sinh N.T.L (lớp 8B) là em V.T.K.Ph (lớp 9C). 

Em Ph. thú nhận trước đó, một người anh kết nghĩa tặng em chiếc điện thoại di động nên Ph đã dùng nó quay phim, sau đó trả lại điện thoại cho người thanh niên kia. Khi thấy đoạn clip trên, người thanh niên này âm thầm tung lên mạng đoạn clip với tựa đề “Giang hồ chỉ có ở Hành Thuận” và hiện nay đã “thủ tiêu” thẻ nhớ điện thoại có đoạn clip. Được biết, nguyên nhân xảy ra vụ đánh hội đồng là do một nữ sinh tên Đ nghi ngờ N.T.L nhắn tin thách thức nên lập nhóm để “dằn mặt” L ngay trong khuôn viên của trường.

Ông Nguyễn Hữu Phi, bố của em N.T.L ông không dám tin khi xem trên mạng đoạn clip nhóm nữ sinh xúm vào đánh đập con gái mình. Khoảng 10 ngày nay, ông Phi thấy con có biểu hiện khác thường, có gặng hỏi nhưng L không nói. Chỉ sau khi ông xem được clip trên, L mới thừa nhận bị đánh và nói rằng rất sợ nên không muốn đi học nữa. 

Sáng 19-3, ông bà quyết định báo vụ việc cho Ban giám hiệu trường phối hợp các cơ quan chức năng can thiệp. Thầy Quang - Hiệu trường nhà trường cho biết, thời gian qua học sinh của trường có một số lần mâu thuẫn đánh nhau, nhưng quay clip đưa lên mạng thì đây là lần đầu tiên.

Tin cùng chuyên mục