Điều kỳ lạ trong bức ảnh ăn mừng chiến thắng của Real Madrid

  • 04/04/2018 16:15
  • 0 bình luận
  • Mi Mi
  • In bài
ANTD.VN - Trong bức ảnh ăn mừng ở phòng thay đồ - cũng nhân sự kiện Mateo Kovacic có trận đấu thứ 100 cho Real Madrid, không hề có sự hiện diện của Ronaldo, nhân vật chính trong chiến thắng 3-0 trên sân Juventus.

Có rất nhiều mỹ từ đã được dành cho Ronaldo sau khi anh chơi thăng hoa ở trận đấu với Juve, ghi 2 bàn và kiến tạo để Marcelo ấn định chiến thắng 3-0. Trong đó, bàn nâng tỉ số lên 2-0 của CR7 là một siêu phẩm khiến tất cả phải ngả mũ.

Ronaldo nổi bật nhất trận Juve 0-3 Real...

Ronaldo nổi bật nhất trận Juve 0-3 Real...

Ronaldo được ví như "người ngoài hành tinh", "thích hợp thi đấu ở sao Hỏa"... nhưng UEFA lại có cái nhìn khác. Dường như LĐBĐ châu Âu thực tế hơn và quan tâm đến việc Ronaldo có sử dụng doping hay không, khi siêu sao người Bồ Đào Nha đã tổ chức sinh nhật 33 tuổi hai tháng trước mà đá như ở tuổi 25 vậy.

Chưa có thông tin chính thức nào về việc Ronaldo bị đưa đi kiểm tra doping, nhưng tấm ảnh ăn mừng trong phòng thay đồ - cũng nhân sự kiện Mateo Kovacic có trận đấu thứ 100 cho Real Madrid có một chi tiết "lạ" được cư dân mạng chỉ ra.

Đó là nó không hề có sự xuất hiện của Ronaldo, nhân vật chính của trận đấu này. Trong khi đó, mọi ngôi sao đá trận này của Real đều có mặt.

Ronaldo không xuất hiện trong ảnh ăn mừng ở phòng thay đồ cùng đồng đội

Ronaldo không xuất hiện trong ảnh ăn mừng ở phòng thay đồ cùng đồng đội

Có một vài ý kiến cho rằng Ronaldo không thích chụp chung hoặc cũng có thể là người chụp ảnh, nhưng điều này chưa bao giờ xảy ra và nó cũng không khả thi. Và nhận định Ronaldo "được" đưa đi kiểm tra doping có vẻ hợp lý hơn cả.

Cách đây gần 1 năm, CR7 cũng từng lỡ cơ hội ăn mừng cùng đồng đội sau khi lập hattrick vào lưới Atletico Madrid ở trận bán kết lượt đi Champions League 2016/17, và người ta cũng cho rằng vì Ronaldo bị đưa đi kiểm tra doping.

Tin cùng chuyên mục