Diễn viên Quý Bình "lấn sân" sang lĩnh vực kinh doanh

  • 10/09/2019 10:18
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài
ANTD.VN - Sau hơn 1 năm im ắng, nam diễn viên Quý Bình đã tái xuất trong vai trò mới, giám đốc công ty chuyên tổ chức sự kiện, giải trí, truyền thông và du lịch. 

Lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh, nam diễn viên điện ảnh Quý Bình đã nhận được nhiều lời chúc mừng thành công từ bạn bè, người thân và người hâm mộ. 

Bên cạnh niềm đam mê với nghệ thuật, chia sẻ với báo giới,  Quý Bình cho biết, anh còn có niềm đam mê với kinh doanh. Các kiến thức về mảng việc này và vốn đã được anh tích lũy trong khoảng 10 năm trở lại đây. Đặc biệt, 1 năm vừa qua, anh hầu như "đóng cửa" với nghệ thuật để tập trung vào việc ra mắt công ty của riêng mình. 

Diễn viên Quý Bình

Diễn viên Quý Bình

Quý Bình tên đầy đủ là Lê Quý Bình, sinh năm 1983. Anh từng đoạt các giải: "Diễn viên xuất sắc" tại Liên hoan sân khấu thử nghiệm toàn quốc năm 2008,  "Nam diễn viên truyền hình xuất sắc" (phim Bước qua bóng tối, Cánh diều Vàng) năm 2012, "Nam diễn viên chính xuất sắc" tại Lễ trao giải Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 20 (phim Bao giờ có yêu nhau năm 2017)... Ngoài đóng phim, anh còn đi hát và đoạt giải Quán quân Tình Bolero 2016. 

Quý Bình được xem là nghệ sĩ đa tài, khi vừa là diễn viên điện ảnh, sân khấu, vừa là ca sĩ và MC. Anh từng dẫn cho nhiều chương trình nổi tiếng như: “Thay lời muốn nói”, “Solo cùng Bolero”, “Khát vọng trẻ”, “Chuông vàng vọng cổ”…

Tin cùng chuyên mục