Xe+

Đi mua bánh mỳ, một nam thanh niên chết thảm

  • 07/05/2012 08:12
  • 2 bình luận
  • Trịnh Nguyễn
  • In bài
ANTĐ - Đang trên đường đi mua bánh mỳ, nam thanh niên đã chết thảm do đâm trực diện vào một chiếc xe chở hàng.

Theo người dân chứng kiến vụ tai nạn, vào 6h 15 phút sáng 7-5, một nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS: 38 F8 - 8325 lưu thông từ Hà Tĩnh sang Nghệ An. Khi đến cầu bến Thủy, chiếc xe gắn máy đã đâm trực diện vào chiếc xe ô tô chở hàng mang BKS: 49C – 016.72 (chưa rõ danh tính lái xe) đang lưu thông theo hướng ngược lại.

Cú đâm khá mạnh làm chiếc xe máy dính chặt vào đầu chiếc xe chở hàng, nạn nhân ngồi trên xe máy văng ra xa và chết thảm.

Đi mua bánh mỳ, một nam thanh niên chết thảm ảnh 1
Người mẹ vật vã bên thi thể đứa con xấu số

Tại hiện trường, chiếc xe máy của nạn nhân nát bét, nhiều mảng vỡ vung vãi trên mặt cầu. Vào thời điểm đó, có rất nhiều phương tiện qua lại trên cầu nên dẫn đến ùn ứ cục bộ và rất nhiều người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi sự việc.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, Công an TP. Vinh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến vụ tại nạn và xác định danh tính của nạn nhân cũng như phân luồng, điều tiết các phương tiện lưu thông qua cầu tránh ùn tắc cục bộ kéo dài.

Đi mua bánh mỳ, một nam thanh niên chết thảm ảnh 2
Hàng trăm phương tiện ùn ứ khi vụ tai nạn xảy ra

Danh tính của nạn nhân sau đó được xác định là anh Trần Minh Thìn (25 tuổi) trú tại khối 2, thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. Đến khoảng 7h30 phút, người nhà nạn nhân đã có mặt tại hiện trường, theo người nhà cho biết, sáng sớm nay, anh Thìn đi mua bánh mì về cho cả nhà ăn sáng thì gặp nạn.

Cơ quan công an đang điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ tại nạn thương tâm trên.

Tin cùng chuyên mục