Đêm nhạc của danh ca Khánh Ly tại Hà Nội hoãn do dịch Corona

  • 05/02/2020 15:20
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Chương trình sẽ không diễn ra vào tối 7 và 8-3 tới như dự kiến ban đầu.

Theo kế hoạch, live-concert "Chuyện tình" ghi nhận sự trở về của danh ca Khánh Ly cùng hai giọng ca tên tuổi Hồng Nhung và Quang Dũng sẽ diễn ra vào tối 7 và 8-3-2020 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình sẽ làm sống lại các nhạc phẩm bất hủ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cùng các nhạc sĩ tài danh Vũ Thành An và Ngô Thụy Miên. Tuy nhiên mới đây theo thông tin từ đơn vị tổ chức chương trình, cả hai đêm nhạc trên đều phải dừng lại giữa tình hình diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi cấp do virus Corona gây ra.

Nói thêm về sự thay đổi này, đại diện Ban tổ chức cho biết, mặc dù mọi công việc chuẩn bị đều đã sẵn sàng song để đảm bảo sức khỏe, sự an toàn cho cả khán giả lẫn nghệ sĩ, đơn vị này quyết định tạm thời hủy cả hai đêm diễn, lùi thời điểm tổ chức sang ngày 19 và 20-10-2020, đúng vào dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam. Còn ở thời điểm hiện tại, dịch bệnh do virus Corona gây ra đang cần được kiểm soát và khán giả cũng chưa sẵn sàng tâm lý để thưởng thức âm nhạc.

Đại diện đơn vị tổ chức trao đổi cùng danh ca Khánh Ly về việc tổ chức chương trình

Đại diện đơn vị tổ chức trao đổi cùng danh ca Khánh Ly về việc tổ chức chương trình

Việc buộc phải tạm dừng tổ chức hai đêm nhạc trên theo đơn vị tổ chức live-concert "Chuyện tình" là điều rất đáng tiếc, thậm chí gây tổn thất lớn cho những người là chương trình, song đây là việc làm cần thiết để thể hiện trách nhiệm với khán giả đã mua vé xem chương trình cũng như góp phần tránh nguy cơ lây lan dịch bệnh Corona trong cộng đồng nói chung.

Ông Chu Anh Hùng – Phó giám đốc Nhà hát Lớn Hà Nội, đơn vị phối hợp tổ chức chương trình cũng đồng quan điểm khi cho rằng việc hoãn 2 đêm nhạc là cần thiết và nên làm. Nhà hát Lớn sẽ tiếp tục đứng ra đồng tổ chức lại các đêm nhạc này vào thời điểm khác hợp lý hơn, cụ thể là tháng 10 tới đây.

Được biết, các khán giả đã mua vé xem chương trình đều được hoàn lại 100% tiền vé. Thời gian hoàn tiền vé từ nay đến ngày 15-2-2020.

Tin cùng chuyên mục