Để “lửa tình” luôn rực cháy

  • 27/04/2012 10:11
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Giữ cho bản thân mình luôn quyến rũ, gợi cảm và sự lãng mạn luôn đượm nồng trong cuộc sống lứa đôi là điều thiết yếu để duy trì mối quan hệ.

Dưới đây là những mẹo nhỏ để bạn làm sống lại sự lãng mạn:

1. Để lại lời nhắn tình yêu

Đây là một hành động thật sâu sắc, chu đáo, ân cần mà đơn giản để anh ấy biết là bạn đang nghĩ về anh ấy. Chỉ cần một lời nhắn ngắn gọn trước chiếc gương trong nhà tắm, trên tủ lạnh, ngăn kéo tủ có nội dung như  “Chúc anh một ngày tốt lành” hoặc “Em không thể chờ đến tối để gặp anh” hay thậm chí là “Em đang nghĩ đến anh hôm nay”. Điều này không chỉ giúp anh ấy bắt đầu một ngày mới thật vui vẻ và còn nhắc nhở anh ấy rằng bạn yêu anh ấy nhiều thế nào.

2. Bữa tối bất ngờ

Thay vì lại mua đồ ăn sẵn dọc đường, hãy dành thời gian chuẩn bị bữa tối với những món anh ấy yêu thích. Một bữa tối được trang trí đẹp mắt và không bật TV. Ánh nến lãng mạn và dùng những bộ bát đĩa hiếm khi bạn sử dụng và thậm chí là chuẩn bị vài chai rượu.  

3. Gửi thiệp điện tử

Có rất nhiều trang web cho phép bạn sử dụng miễn phí các thiệp điện tử và bạn có thể tranh thủ vài phút trong giờ ăn trưa để gửi cho anh ấy. Anh ấy sẽ rất bất ngờ khi nhận được tấm thiệp từ bạn trong ngày làm việc. Bạn còn chờ gì nữa?

Để “lửa tình” luôn rực cháy ảnh 1

4. Diện những bộ đồ lót sexy

Bạn có thể thực hiện điều đó vào một buổi tối nào đó hoặc là cả tuần. Hãy thử các bộ trang phục khác nhau với những bước đi hoặc điệu nhảy thật quyến rũ. Bạn sẽ làm anh ấy kinh ngạc khi được chiêm ngưỡng cơ thể của bạn. Trước đó, thậm chí bạn có thể yêu cầu anh ấy chọn bộ trang phục anh ấy thích cho bạn.

5. Những cuộc “phiêu lưu” tình ái

Thay vì xếp những viên chocolate thành hình trái tim trên giường, hãy thử đặt chúng lên cơ thể anh ấy. Sau đó hãy dần dần khiến anh ấy phát điên khi bạn "ăn" những viên chocolate từ trên xuống dưới cơ thể chàng. Bạn sẽ khiến anh ấy biết rằng bạn thực sự quan tâm đến anh ấy và muốn anh ấy thật hạnh phúc.

6. Không chờ đợi

Đừng đợi cho đến một dịp đặc biệt nào đó mới thể hiện những hành động lãng mạn. Bạn sẽ làm anh ấy bất ngờ với những điều nhỏ bé nhưng thật chu đáo thể hiện tình yêu của bạn theo những cách khác biệt.

Theo SK

Tin cùng chuyên mục