Bước nhảy hoàn vũ 2012

Đạo diễn Việt Tú gia nhập "Bộ tứ quyền lực"

  • 12/04/2012 11:13
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Sau 2 tuần được mời vào vị trí ghế nóng, tuần này, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẽ chia tay Bước nhảy hoàn vũ để nhường chỗ cho đạo diễn trẻ Việt Tú.

Sau khi Á hậu Hoàng My chia tay cuộc chơi, sẽ chỉ còn 9 cặp thí sinh sẽ tiếp tục so tài trong đêm liveshow thứ 4 của Bước nhảy hoàn vũ 2012. Và thử thách tuần này dành cho họ là 2 điệu Jive và Tango. 

Sau 2 tuần được mời vào vị trí "ghế nóng", tuần này, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẽ nhường lại vị trí này cho đạo diễn trẻ Việt Tú. Từng là đạo diễn của rất nhiều chương trình nổi tiếng như Con đường âm nhạc, Không gian âm nhạc, VTV Bài hát tôi yêu, Live show đình đám của ca sĩ Hồ Ngọc Hà... Việt Tú được coi là một đạo diễn trẻ đắt giá nhất Việt Nam hiện nay. 


Đạo diễn Việt Tú gia nhập "Bộ tứ quyền lực" ảnh 1

Việt Tú thế chân Quang Dũng tại Bước nhảy hoàn vũ

Không chỉ thế, Việt Tú cũng đã từng đảm nhận vị trí "ghế nóng" của Gameshow nổi tiếng Cặp đôi hoàn hảo, nhận được nhiều lời khen của khán giả.

Sau đêm thi thứ 2 của Bước nhảy hoàn vũ vừa qua, Minh Hằng và Vân Trang hiện là 2 thí sinh có số điểm cao nhất. MC Tuấn Tú đang đứng cuối bảng với 62 điểm, trên anh có Phương Thanh và Quách Ngọc Ngoan đồng 63 điểm.

Tin cùng chuyên mục