Đang thụ án vẫn hiếp dâm, giết người

  • 01/11/2011 12:40
  • 4 bình luận
  • Xuân Nguyễn
  • In bài
ANTĐ - Trong lúc đang thi hành án tại trại giam vì tội trộm cắp, Vinh lại tiếp tục hiếp dân và giết người.

TAND tỉnh Khánh Hòa vừa hoãn xử vụ bị cáo Phan Trọng Vinh (SN 1989, trú 28A Lương Thế Vinh, Nha Trang) phạm nhân đang thi hành án 12 tháng tù tại trại giam A2 – V26 Bộ Công an về tội trộm cắp và hủy hoại tài sản vì đã có hành vi hiếp dâm và giết chết nạn nhân trong lúc Vinh đang thi hành án tại trại này vì vắng mặt một số người liên quan trong đó có đại diện Ban giám thị trại giam A2.

Vinh được phân công lao động chăn nuôi bò tại đội 16 phân trại 01 của trại giam A2. Sáng 4/8/2009 như thường lệ, Vinh dắt bò đi chăn tại bãi rác thuộc đồi Hải quân trại A2. Tại đây, Vinh thấy chị Lê Thị Hồng Nhung (trú: Diên Xuân, Diên Lâm, Diên Khánh) đang bới rác tìm phế liệu. Vinh nảy sinh ý định giao cấu với chị Nhung nên đi đến nói chuyện làm quen sau đó dẫn chị Nhung đi cách bãi rác khoảng 76 mét rồi tiến hành giao cấu với chị Nhung.

Sau khi thực hiện xong, vì sợ bị lộ, Vinh bắt chị Nhung đi theo mình đến một gốc cây to rồi vật Nhung xuống đất, dùng hai tay bóp cổ Nhung. Lúc này có tiếng dê kêu ở gần đó, Vinh sợ người chăn dê phát hiện nên không thực hiện tiếp mà bắt chị Nhung tiếp tục đi theo Vinh. Trên đường đi Vinh lại tiếp tục cầm khúc cây bằng hai tay đánh liên tiếp 3 nhát vào vùng trán làm Nhung loạng choạng mấy bước rồi ngã ngửa.

 Đang thụ án vẫn hiếp dâm, giết người ảnh 1
                 Bị cáo Phan Trọng Vinh trước vành móng ngựa

Sau đó lại Vinh bóp cổ chị Nhung, vì sợ chị Nhung chưa chết nên Vinh tiếp tục cởi quần dài chị Nhung mặc bên ngoài xiết cổ chị, lấy mấy cành cây đánh chị rồi bỏ đi. Đến chiều cùng ngày, Vinh đi chăn bò ngang qua thấy chị Nhung đã chết liền bẻ một số nhánh cây đắp lên người chị Nhung nhằm tránh phát hiện.

Thấy chị Nhung đi nhặt phế liệu không về, nên bà Lê Thị Chuồi (mẹ ruột chị Nhung) đã báo cho Công an xã Cam Lâm và Trại A2 biết và nhờ đi tìm, đến ngày 8/8/2009 thì phát hiện thi thể chị Nhung đang trong giai đoạn phân hủy.

Tuy nhiên, sau đó Viện KSND tỉnh Khánh Hòa đã có quyết định đình chỉ vụ án đối với Vinh về tội hiếp dâm và tòa án tỉnh Khánh Hòa đã đưa vụ án ra xét xử và tuyên phạt Vinh 15 năm tù về tội giết người nhưng sau đó bản án này đã bị TANDTC tại Đà Nẵng tuyên hủy.

Tin cùng chuyên mục