Đã mắt với hình ảnh nóng bỏng của Hồ Ngọc Hà

  • 23/11/2015 00:14
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Chí Linh)
  • In bài
ANTĐ - Hồ Ngọc Hà hoàn toàn lột xác khi hóa thân thành cô nàng nóng bỏng và quyến rũ trong bộ đồ diễn đính tua rua màu đỏ.


Đã mắt với hình ảnh nóng bỏng của Hồ Ngọc Hà ảnh 1Góp mặt tại một sự kiện âm nhạc ở Hà Nội diễn ra tối 21-11, Hồ Ngọc Hà đã khuấy động bầu không khí với trang phục cực gợi cảm.
Đã mắt với hình ảnh nóng bỏng của Hồ Ngọc Hà ảnh 2Mang lên sân khấu ca khúc “Destiny” đang gây bão, Hà Hồ khiến khán giả không thể rời mắt bởi phong cách trình diễn và vũ đạo quyến rũ.
Đã mắt với hình ảnh nóng bỏng của Hồ Ngọc Hà ảnh 3Lựa chọn phong cách trang điểm đậm, tóc xoăn bồng điệu đà cùng phụ kiện là băng đô len khiến cho nữ ca sĩ trông đẹp như một nữ thần.
Đã mắt với hình ảnh nóng bỏng của Hồ Ngọc Hà ảnh 4Nhan sắc đẹp mặn mà của Hồ Ngọc Hà khiến mọi người không thể rời mắt.
Đã mắt với hình ảnh nóng bỏng của Hồ Ngọc Hà ảnh 5Hồ Ngọc Hà hóa nữ thần nóng bỏng trên sân khấu với ca khúc đậm chất du mục miền viễn Tây.
Đã mắt với hình ảnh nóng bỏng của Hồ Ngọc Hà ảnh 6Sau những sóng gió, Hồ Ngọc Hà đã lấy lại tinh thần và vẫn luôn cháy hết mình trên sân khấu.
Đã mắt với hình ảnh nóng bỏng của Hồ Ngọc Hà ảnh 7Hồ Ngọc Hà chia sẻ, cô cảm thấy hạnh phúc mỗi khi thấy khán giả hò reo ủng hộ, liên tục gọi tên mình và điều đó như một sức mạnh thần kỳ giúp cô vượt lên tất cả để “cháy hết mình” trên sân khấu, cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đã tai, đã mắt.

Tin cùng chuyên mục