TP.HCM:

Cúp UEFA Champions League lần đầu đến Việt Nam

  • 02/04/2014 14:49
  • 0 bình luận
  • Anh Phương
  • In bài
ANTĐ -Lần đầu tiên người hâm mộ bóng đá Việt Nam có cơ hội chiêm ngưỡng chiếc cúp C1 danh giá và giao lưu với hai danh thủ bóng đá thế giới một thời Ruud Van Nistelrooy và Robert Pires.

Nằm trong chuỗi sự kiện "Hành trình trải nghiệm cúp UEFA Champions League 2014" và chiến dịch “Đường đến chung kết” được Heineken thực hiện lần thứ 8 liên tiếp, năm nay Việt Nam được chọn là điểm dừng chân duy nhất ở châu Á trong tour hành trình vòng quanh thế giới.

Ngày mai 3/4 , tại TP.HCM người hâm mộ môn thể thao vua trong nước có cơ hội chiêm ngưỡng chiếc cúp UEFA Champions League huyền thoại được trưng bày tại tòa nhà Bitexco, giao lưu với danh thủ bóng đá được mệnh danh là “ông vua khu vực 16m50” Ruud Van Nistelrooy. Bên cạnh đó, người hâm mộ còn được trải nghiệm một không khí bóng đá sôi động cùng các trò chơi thú vị với trái bóng tròn.

Cúp UEFA Champions League lần đầu đến Việt Nam ảnh 1 Nistelrooy là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai trong lịch sử giải đấu UEFA Champions League

Chưa dừng lại, người hâm mộ Việt Nam còn được giao lưu với một trong mười cầu thủ vĩ đại nhất của CLB Asrenal, cựu danh thủ Robert Pires, với vai trò đại sứ của giải đấu trong chuỗi sự kiện “Hành trình Trải nghiệm cúp UEFA Champions League”. Người hâm mộ đến tham dự sự kiện sẽ có cơ hội giành vé tham dự trận chung kết Champion League trong mơ tại sân vận động Lisbon, Bồ Đào Nha.

Cúp UEFA Champions League lần đầu đến Việt Nam ảnh 2
Danh thủ lừng danh một thời của CLB Asrenal, Robert Pires


Không phải chờ quá lâu, ngày 6/4 Robert Pires sẽ mang chiếc cúp UEFA Champions League đến với người hâm mộ bóng đá Hà Nội và sân vận động Hàng Đẫy sẽ là nơi diễn ra sự kiện này. 

Tin cùng chuyên mục