Cuộc thi về áo dài lấy cảm hứng từ ca khúc nổi tiếng "Một thoáng quê hương"

  • 06/03/2020 15:56
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Lấy cảm hứng từ ca khúc "Một thoáng quê hương" của nhạc sĩ Thanh Tùng, NXB Phụ nữ đã phát động cuộc thi ảnh và viết về áo dài "Như mây xuống phố". 

Cuộc thi là một hoạt động hưởng ứng chương trình "Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam" của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, khuyến khích sự tham gia của mọi đối tượng không phân biệt độ tuổi, giới tính, màu da, sắc tộc. 

Người tham gia dự thi bằng một bài viết về kỷ niệm với áo dài hoặc ảnh với nhân vật mặc trang phục áo dài (khuyến khích tham dự bằng cả hai hình thức).

Bài dự thi gửi qua email truyenthong.nxbpn@gmail.com từ ngày 5 đến 10-3. Ảnh và bài viết sẽ được đăng tải trên trang mạng xã hội Facebook của Nhà Xuất bản Phụ nữ Việt Nam. Ban tổ chức khuyến khích các đối tượng tham gia bình chọn bằng cách tương tác (yêu thích, chia sẻ, bình luận) với ảnh và bài viết.

Cuộc thi về áo dài lấy cảm hứng từ ca khúc nổi tiếng "Một thoáng quê hương"

Bài dự thi được bình chọn và có lượt tương tác nhiều nhất sẽ giành giải thưởng. Theo đó, có 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba, 5 giải Khuyến khích gồm tiền mặt và các bộ sách giá trị của Nhà Xuất bản Phụ nữ Việt Nam.

Giải thưởng được công bố vào ngày 12-3. Cùng với chương trình này, Nhà Xuất bản Phụ nữ Việt Nam tiếp tục mở hội sách online "Đọc đi cho khỏe" nhân dịp Quốc tế phụ nữ (8-3) trên trang mạng xã hội Facebook, với việc ưu đãi từ 40%-60% giá sách, bán sách đồng giá...

Tin cùng chuyên mục