Củng cố kỹ năng lãnh đạo và kiến thức chuyên sâu

  • 23/05/2015 09:22
  • 0 bình luận
  • Hải Như
  • In bài
ANTĐ -Chiều 22-5, CATP Hà Nội phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia đã tổ chức lễ khai giảng khóa 11 lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước cho cán bộ lãnh đạo, chỉ huy CATP. 

Tới dự có Thiếu tướng Bùi Minh Giám, Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an; TS Hoàng Quang Đạt, Trưởng khoa Đào tạo bồi dưỡng công chức và tại chức Học viện Hành chính Quốc gia; Thiếu tướng Lưu Quang Hợi, Phó Giám đốc CATP Hà Nội cùng 100 học viên là cán bộ chỉ huy cấp phòng, quận, huyện, đội trong diện quy hoạch của CATP.

Nối tiếp các khóa học đã hoàn thành trong 2 năm qua, lớp học này tiếp tục cung cấp kiến thức lý luận, thực tiễn, kỹ năng lãnh đạo cho các đồng chí là chỉ huy các đơn vị. Phát biểu tại lễ khai giảng, Thiếu tướng Bùi Minh Giám, TS Hoàng Quang Đạt đã ghi nhận những kết quả trong các lớp bồi dưỡng trước của CATP Hà Nội, đánh giá cao sự chủ động của Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP trong việc tổ chức lớp học.

Đây là chương trình thực sự có hiệu quả với 2 phần chính là chính trị và pháp luật; kỹ năng cơ bản của người lãnh đạo, chỉ huy.

Theo Thiếu tướng Lưu Quang Hợi, kết quả công tác tổ chức, bồi dưỡng đã khẳng định hướng đi đúng đắn, tích cực và phù hợp trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nói chung và thành công trong xây dựng, tổ chức, thực hiện một phương thức mới trong công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ lãnh đạo chỉ huy nói riêng nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình hiện nay.

 “Các học viên phải chấp hành nghiêm túc quy định của Bộ Công an, CATP, quy chế, nội quy học tập của Học viện Hành chính Quốc gia; Dành thời gian nghiên cứu, học tập, tập trung nghiêm túc, đạt chất lượng hiệu quả cao để khi học xong có thể vận dụng sáng tạo vào công tác” - Thiếu tướng Lưu Quang Hợi yêu cầu.

Tin cùng chuyên mục