Cú sốc mang tên Bautista Agut

  • 17/01/2014 08:26
  • 0 bình luận
  • Ngọc Anh
  • In bài
ANTĐ - Tay vợt xếp hạng 62 thế giới người Tây Ban Nha - Bautista Agut đã tạo ra cú sốc lớn của giải khi buộc hạt giống số 5 Juan Martin Del Potro phải gác vợt với tỷ số 4-6, 6-3, 5-7, 6-4, 7-5.
Cú sốc mang tên Bautista Agut ảnh 1
Del Potro gây thất vọng

Kể từ khi Australia Open 2014 khởi tranh đến nay đã có nhiều bất ngờ xảy ra, tuy nhiên hôm qua tay vợt xếp hạng 62 thế giới người Tây Ban Nha - Bautista Agut đã tạo ra cú sốc lớn kể từ đầu giải, khi buộc hạt giống số 5 Juan Martin Del Potro phải sớm dừng bước. Phải đối đầu với một tay vợt hàng đầu thế giới ở vòng 2, thế nhưng tay vợt đến từ Tây Ban Nha đã thể hiện một bản lĩnh kiên cường. 

Cú sốc mang tên Bautista Agut ảnh 2
Bautista Agut có trận đấu cực kỳ bản lĩnh


Liên tiếp bị Del Potro dẫn trước, không ai có thể ngờ một tay vợt ít tên tuổi lại có màn rượt đuổi căng thẳng và kịch tính như vậy. Sau khi đưa tỷ số trận đấu về 2-2, Bautista Agut đã thi đấu cực kỳ xuất sắc ở set quyết định, để giành thắng lợi chung cuộc với tỷ số 4-6, 6-3, 5-7, 6-4, 7-5. Đây là lần đầu tiên Agut đi tới vòng 3 Australian Open sau 3 lần tham dự.

Còn về phía Del Potro, đây đã là lần thứ 2 liên tiếp mà tay vợt người Argentina bị loại sớm, sau khi rời cuộc chơi ở vòng 3 hồi năm ngoái. Ở trận đấu trước đó, Andy Murray đã có chiến thắng dễ dàng 6-2, 6-2, 7-5 trước tay vợt người Pháp, Vincent Millot để ghi tên mình vào vòng 3.

Tin cùng chuyên mục