Công Phượng lại hoãn sang Pháp, chưa biết đi đâu về đâu

  • 28/06/2019 15:25
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Công Phượng một lần nữa phải lùi ngày sang châu Âu, và cho đến lúc này vẫn chưa biết chính xác điểm đến thử việc của mình.

Sau khi chấm dứt hợp đồng với Incheon United, Công Phượng được hướng sang Pháp thử việc cho giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp. Theo kế hoạch ban đầu, anh sẽ sang đất nước hình lục lăng vào ngày 15-6 để bắt đầu một tháng thử việc tại Paris FC.

Clermont Foot nhiều khả năng là điểm đến của Công Phượng, nhưng chưa chắc chắn 100%

Clermont Foot nhiều khả năng là điểm đến của Công Phượng, nhưng chưa chắc chắn 100%

Tuy nhiên sau đó, vì những rắc rối trong thủ tục xin visa, nên tiền đạo xứ Nghệ buộc phải lùi lại ngày xuất ngoại, đến 24-6. Điểm đến được xác định là CLB Clermont Foot 63, đội bóng cũng đang chơi ở Ligue 2. Đây được đánh giá là tập thể hợp với Công Phượng vì lối chơi, sự trẻ trung và không nặng nề về thành tích.

Tuy nhiên, tính đến hôm nay 28-6, Công Phượng vẫn đang ở Pleiku tập luyện. Lý do là việc xin cấp visa sang Pháp của tiền đạo này vẫn đang có khúc mắc và chưa thể giải quyết xong. Nhiều khả năng anh sẽ phải đợi đến đầu tháng 7 mới có thể thu dọn hành lý lên đường.

Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh chia sẻ: "Có lẽ phải đến đầu tháng 7, Công Phượng mới có visa sang Pháp. Lúc đó, chúng tôi mới có thể công bố chính thức CLB mà Phượng sẽ thử việc".

Như vậy, Clermont Foot chưa hẳn đã là điểm đến của tiền đạo sinh năm 1995, bởi anh đã bị muộn so với kế hoạch tiếp nhận ban đầu của CLB này. Được biết, HAGL đã quyết định không đăng ký Công Phượng cho giai đoạn hai của V-League 2019. Điều đó đồng nghĩa chắc chắn Phượng sẽ được gửi sang Pháp và phải nỗ lực để có thể được giữ lại, thi đấu cũng như duy trì phong độ trong nửa cuối năm nay.

Tin cùng chuyên mục