Công Phượng hoãn sang Pháp thử việc đến bao giờ?

  • 16/06/2019 15:01
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Theo kế hoạch ban đầu, Công Phượng đã có mặt ở Pháp vào ngày 15-6 vừa qua để bắt đầu 1 tháng thử việc, nhưng lúc này anh vẫn đang ở Việt Nam.

Sau khi trở về Việt Nam từ King's Cup 2019, giải đấu mà ĐT Việt Nam giành ngôi Á quân, Công Phượng lên kế hoạch nghỉ ngơi và làm thủ tục trong ít ngày ở quê nhà, trước khi lên đường sang Pháp thử việc ở Paris FC dự kiến từ từ 15-6 đến 15-7.

Việc chấm dứt hợp đồng với Incheon United mà không có bàn thắng cũng như pha kiến tạo nào, Công Phượng hy vọng sẽ thể làm tốt hơn ở châu Âu để tự mình mở ra một cơ hội khác cho tương lai.

Nửa đầu năm 2019 qua đi không hề suôn sẻ với Công Phượng

Nửa đầu năm 2019 qua đi không hề suôn sẻ với Công Phượng

Tuy nhiên, cho đến hôm nay (16-6), tiền đạo này vẫn đang ở Việt Nam để giải quyết những vướng mắc cuối cùng trong việc xin cấp visa nhập cảnh vào Pháp. Thời hạn làm visa đi Pháp thường mất khoảng 15 ngày, và anh không thể rút ngắn thời gian này.

Như vậy, Công Phượng sẽ chỉ có thể xách vali sang châu Âu vào ngày 24-6, chậm khoảng 10 ngày so với kế hoạch ban đầu. Điều này được FOX Sport đánh giá là bất lợi cho cầu thủ sinh năm 1995, vì thời gian thử việc của anh bị rút ngắn đồng nghĩa với cơ hội để Phượng ghi điểm trong mắt các nhà tuyển trạch cũng sẽ bị thu hẹp đáng kể.

Được biết, HAGL không đăng ký Công Phượng cho giai đoạn 2 của V-League 2019, cũng có nghĩa là dù thế nào tiền đạo này cũng phải "nương náu" ở một CLB khác từ nay đến cuối năm, thay vì được đá V-League.

Cho đến lúc này, điểm đến của Công Phượng vẫn được xác định là Paris FC, đội bóng ở cùng thủ đô nước Pháp với PSG danh tiếng. Tuy nhiên, vào phút chót, CLB mà Công Phượng thử việc cho thể thay đổi tùy vào tình hình, và "bầu" Đức sẽ làm mọi thứ để cầu thủ của mình không bơ vơ trong lần đầu tiên sang châu Âu.

Tin cùng chuyên mục