Công an xã Cao Viên cứu giúp người dân bị đột quỵ

  • 15/07/2020 17:52
  • 0 bình luận
  • Vân Khuê
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 15-7, Công an xã Cao Viên, huyện Thanh Oai, Hà Nội cho biết đã hoàn tất thủ tục bàn giao số tài sản gồm 86,5 triệu đồng cùng 1 chiếc xe máy cho người dân bị nạn trong đêm.

Trước đó, khoảng 23h30 đêm 11-7, tổ công tác Công an xã Cao Viên trong quá trình tuần tra, kiểm soát thì nhận được tin báo tại khu vực Cầu Đàn Viên 1, thôn Đàn Viên có một nam giới nằm bất tỉnh, bên cạnh có 1 xe máy.

Công an xã Cao Viên bàn giao tài sản cho gia đình anh Nguyễn Đức Cường

Công an xã Cao Viên bàn giao tài sản cho gia đình anh Nguyễn Đức Cường

Tổ công tác và người dân thôn Cao Viên đã tiến hành sơ cứu, đưa người bị nạn về Trạm y tế xã Cao Viên rồi chuyển đến bệnh viện đa khoa Thanh Oai để chăm sóc sức khỏe.

Người bị nạn được xác định là anh Nguyễn Đức Cường (SN 1970, trú tại phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội); nguyên nhân bất tỉnh là do đột quỵ. Chiếc xe máy và số tiền 86,5 triệu đồng mà anh Cường mang theo được Công an xã Cao Viên lập biên bản, tạm thời bảo quản để trao trả lại khi anh Cường hồi phục.

Đến ngày 12-7, anh Cường cùng người thân đã đến Công an xã Cao Viên nhận lại tài sản của mình và gửi lời cảm ơn sự nhiệt tình cứu giúp người bị nạn của cán bộ chiến sỹ Công an xã Cao Viên.

Tin cùng chuyên mục