Cơ quan Công an thông tin vụ đối tượng nghi cầm súng tại gầm cầu Đông Trù

  • 12/05/2021 11:27
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTD.VN - Liên quan đến thông tin đối tượng dùng vật nghi súng tấn công người đi đường trên địa bàn phường Thượng Thanh, quận Long Biên, sáng 12-5, một ngày sau khi sự việc xảy ra, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Long Biên đã thông tin chính thức về vụ việc...

Theo đó, vật đối tượng dùng để xô xát với người khác không phải là súng, mà chỉ là bật lửa hình dạng như một khẩu súng. Sự việc xảy ra vào tối 10-5, tại đoạn đường gần gầm cầu vượt Đông Trù, thuộc địa bàn phường Thượng Thanh, quận Long Biên.

Cơ quan Công an thông tin vụ đối tượng nghi cầm súng tại gầm cầu Đông Trù ảnh 1

Chiếc bật lửa hình súng được đối tượng sử dụng để đe dọa người khác

Vào thời điểm này, người điều khiển xe ô tô màu đỏ là anh Trần Tuấn Mạnh (SN 1989, trú ở phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) có va chạm giao thông với hai thanh niên. Sau va chạm, đôi bên xảy ra xô xát, anh Mạnh dùng bật lửa hình súng đe dọa và đấm vào mặt thanh niên kia khiến anh này bị thương.

Ngay khi tiếp nhận thông tin sự việc, Công an phường Thượng Thanh phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên nhanh chóng vào cuộc xác minh. Sau đó, Cơ quan công an đã triệu tập Trần Tuấn Mạnh lên làm việc và xác định vật mà Mạnh sử dụng để đe dọa là chiếc bật lửa hình khẩu súng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Long Biên đang tiếp tục mời các bên liên quan đến giải quyết.

Tin cùng chuyên mục