Cô nàng đồng tính "gặp nguy" vì cá tính mạnh mẽ

  • 20/11/2013 12:07
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Hà Thủy, cô nàng đầu bếp cá tính đã không ngại ngần công khai giới tính ngay khi bước vào ngôi nhà chung của Người giấu mặt. Cũng chính vì cá tính mạnh mẽ, Hà Thủy đã khiến các thành viên khác quyết định "loại bỏ" sau 1 tuần sống trong ngôi nhà chung.

Hà Thủy nhận được 6 đề cử từ Quỳnh Trang, Sơn Việt, Nguyễn Hiền, Minh Long, Chí Bửu, Thu Thảo với lí do là thường tạo nên những căng thẳng không đáng có, và một cá tính như Thủy khó lòng hòa hợp với cuộc sống tập thể trong ngôi nhà chung. 


Cô nàng đồng tính "gặp nguy" vì cá tính mạnh mẽ ảnh 1
Hà Thủy, cô nàng đầu bếp cá tính

Cô nàng đồng tính "gặp nguy" vì cá tính mạnh mẽ ảnh 2
Trish Lương tỏ ra buồn chán khi Hà Thủy lọt top nguy hiểm

Cô nàng đồng tính "gặp nguy" vì cá tính mạnh mẽ ảnh 3
Hà Thủy trong phòng nhật ký sau khi biết kết quả đề cử


Trong khi đó, Quỳnh Trang, cô nàng người mẫu với cá tính mạnh mẽ không kém cũng nằm trong top nguy hiểm với 7 đề cử từ Trish Lương, Ánh Nguyệt, Bảo Ngọc, Chí Bửu, Ngọc Trí và Hoài Sơn. Các thành viên này cho rằng, Quỳnh Trang có cá tính quá mạnh và bộc phát, đôi khi còn có những phát ngôn sỗ sàng và ít nghĩ đến cảm nhận của người khác. 

Và không bất ngờ khi cả Quỳnh Trang và Hà Thủy dành một đề cử cho nhau vì nhận thấy cá tính của đối phương quá mạnh và khó lòng hòa hợp được trong cuộc sống tập thể. 

Bản thân Quỳnh Trang và Hà Thủy tỏ ra không mấy ngạc nhiên khi nhận kết quả đề cử của tuần. Dù vậy, cảm giác rơi vào top nguy hiểm, nhưng lại không biết được ai trong số những người xung quanh là người đề cử mình hẳn sẽ rất khó chịu.

Cô nàng đồng tính "gặp nguy" vì cá tính mạnh mẽ ảnh 4
Là người thẳng tính, Quỳnh Trang thường tỏ rõ thái độ của mình mà ít nghĩ đến cảm nhận của người khác, đó là một trong những nguyên do khiến bà mẹ trẻ lọt top nguy hiểm

Cô nàng đồng tính "gặp nguy" vì cá tính mạnh mẽ ảnh 5
Các thành viên hào hứng khi gặp lại MC Huy Khánh

Cô nàng đồng tính "gặp nguy" vì cá tính mạnh mẽ ảnh 6
Các thành viên tỏ ra khá lo lắng trong lúc chờ công bố kết quả đề cử

Cô nàng đồng tính "gặp nguy" vì cá tính mạnh mẽ ảnh 7
Quỳnh Trang chia sẻ với Thu Thảo và Ánh Nguyệt sau khi lọt top nguy hiểm


Chia sẻ với Người giấu mặt, Quỳnh Trang khá bình tĩnh cho biết, dù thế nào, cô sẽ cố gắng tận dụng một tuần sắp tới như thời gian cuối cùng, sẽ cố tận hưởng cuộc sống với những thành viên mà mình yêu quý nhất. Còn Hà Thủy cho biết: “Có thể mọi người quyết định loại bỏ tôi vì cho rằng tôi sẽ là một đối thủ mạnh của họ trong tương lai”.

Tin cùng chuyên mục