[CLIP] Giấu kỹ ma túy, nam thanh niên khai báo quanh co

  • 01/03/2020 12:52
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Giấu gói heroin sâu trong chiếc "túi nhỏ" trên quần bò, nam thanh niên vẫn tỏ ra quanh co tại chốt 141. Người này liên tục trình bày rằng, anh ta "đi ship hàng, không biết là gì". Tuy nhiên, trước những lý lẽ mà cán bộ của tổ Y30/141 đưa ra, đối tượng đã phải cúi đầu thừa nhận hành vi vi phạm.

Tối 27-2-2020, tổ công tác Y30/141 do Thiếu tá Từ Nguyên Nghĩa (Đội CSGT số 10, Phòng CSGT - CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại khu vực sân bóng Thượng Đình (quận Thanh Xuân).

Tới khoảng 21h20, tổ công tác phát hiện 2 nam thanh niên đi xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Trong quá trình kiểm tra, cảnh sát phát hiện đối tượng ngồi sau giấu một gói giấy ở trong chiếc "túi nhỏ" phía trước, bên phải của chiếc quần bò. Bên trong gói giấy là chất bột màu trắng, nghi là ma túy.

Đối tượng giấu ma tuý khai báo quanh co tại chốt 141

Đối tượng giấu ma tuý khai báo quanh co tại chốt 141

Tuy nhiên, lúc này, đối tượng tỏ ra đặc biệt quanh co, khi liên tục trình bày rằng, anh ta "đi ship hàng, không biết đó là vật gì". Cán bộ của tổ Y30/141 đã đấu tranh, đưa ra những lý lẽ để làm rõ. Sau một lúc, nam thanh niên không thể giải thích được tại sao đồ "đi ship" mà lại phải giấu kỹ như vậy, cũng như không chỉ ra được đầu mối giao và nhận. Cuối cùng, đối tượng này đã phải thừa nhận đây là heroin, do anh ta mua về để sử dụng.

Danh tính của nam thanh niên trên được làm rõ là Lường Văn Phương (SN 1996, trú tại tỉnh Điện Biên, hiện không có nơi ở cố định).

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Thiếu tá Từ Nguyên Nghĩa cho biết: "Không ít đối tượng giấu ma túy luôn tìm cách chối, phủ nhận, nói rằng 'không biết' gói ma túy mang theo là gì. Tuy nhiên, chúng tôi luôn chủ động đấu tranh, vạch ra những điểm bất thường, cũng như ghi nhận bằng chứng rõ ràng, để các đối tượng phạm pháp không thể chối cãi".

Sau khi làm rõ, tổ Y30/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Thượng Đình để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục