[CLIP] Giấu heroin trong túi quần, đối tượng quanh co "mang hộ bạn"

  • 18/09/2019 18:48
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi bị tổ công tác Y2/141 của CATP Hà Nội kiểm tra hành chính, người đàn ông gầy hóp má đã tỏ ra bối rối, bồn chồn. Lúc biết không thể thoát, đối tượng này tự nguyện rút gói heroin trong túi quần ra giao nộp, rồi quanh co nói rằng "bạn nhờ mang hộ".

Tối ngày 17-9-2019, tổ công tác Y2/141 do Trung tá Lê Mạnh Hưng (Đội phó Đội CSGT số 2, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Lê Đức Thọ - Hàm Nghi (quận Nam Từ Liêm).

Đối tượng Tùng (trái) và Bon bị Cảnh sát 141 chặn giữ

Đối tượng Tùng (trái) và Bon bị Cảnh sát 141 chặn giữ

Đến 21h, tổ công tác phát hiện 2 người đàn ông đi trên xe máy AirBlade có biểu hiện nghi vấn, nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra. Khi xuống xe, đi vào khu vực đóng chốt, cả 2 đối tượng có dáng vẻ gầy gò tỏ ra bồn chồn, không yên.

Trong quá trình kiểm tra hành chính, biết không thể thoát, người đàn ông cầm lái đã tự nguyện rút gói giấy bạc bọc heroin giấu trong túi quần, giao nộp cho cán bộ làm nhiệm vụ.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Khai thác tại chỗ, tổ Y2/141 ghi nhận đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy là Đinh Công Tùng (SN 1990, trú tại huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ). Người đi cùng đối tượng này là Kha Văn Bon (SN 1985, trú tại huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An). Bon là đối tượng đã có tiền án liên quan tới ma túy.

Trong quá trình đấu tranh tại chỗ, ban đầu, Tùng tỏ ra rất quanh co, cho rằng gói heroin là do "bạn nhờ mang hộ".

Sau khi lập biên bản, tổ công tác Y2/141 đã bàn giao các đối tượng và tang vật về CAP Mỹ Đình 2 để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục