[CLIP] Định ném cả ví để phi tang ma túy, đối tượng bị khống chế tại chỗ

  • 13/09/2019 10:02
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi vừa vào khu vực kiểm tra của tổ công tác Y9/141, người đàn ông liền cự cãi, cho rằng bản thân "đội mũ bảo hiểm đầy đủ". Ngay sau đó, người này thò tay vào túi quần, lấy ra chiếc ví và định ném đi, thì đã bị các trinh sát khống chế. Bên trong chiếc ví này, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện ống heroin được dán kín hai đầu.

Tối 11-9-2019, tổ công tác Y9/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Phùng Quang Hưng làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Giải Phóng - Pháp Vân (quận Hoàng Mai).

Đến 19h40, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy Wave có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra. Khi vào khu vực đóng chốt, người này liền cự cãi, cho rằng bản thân "đội mũ bảo hiểm đầy đủ". Dù vậy, ngay sau đó, người đàn ông lại thò tay vào túi quần sau, rút ra chiếc ví và có ý định ném đi.

Định ném cả ví đi để phi tang ma túy, đối tượng đã lập tức bị khống chế

Định ném cả ví đi để phi tang ma túy, đối tượng đã lập tức bị khống chế

Lập tức, các trinh sát của tổ Y9/141 đã áp sát, khống chế đối tượng nói trên. Trong quá trình kiểm tra tư trang, phương tiện của người này, cảnh sát phát hiện đối tượng giấu ma túy loại heroin trong chiếc ống hút màu da cam, dán kín hai đầu, nhét sâu trong ví.

Đấu tranh tại chỗ, người đàn ông đã phải thừa nhận hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Danh tính của người này được làm rõ là Nguyễn Văn Hoạt (SN 1987, trú tại xã Vạn Thái, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên).

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Thiếu tá Phùng Quang Hưng cho biết: "Khi đối tượng cự cãi việc bị kiểm tra hành chính, nại lý do đội mũ bảo hiểm đầy đủ, nhưng lại lén rút ví và đi ra chỗ khuất thì chúng tôi lập tức áp sát ngay. Những kẻ tàng trữ ma túy thường rất ngoan cố và tinh vi. Việc cho ma túy vào ống hút rồi dán kín 2 đầu như vậy sẽ giúp chúng dễ phi tang".

Sau khi làm rõ, tổ Y9/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Hoàng Liệt để xử lý theo quy định của pháp luật.

Như vậy, chỉ trong một ca làm nhiệm vụ vào tối ngày 11-9, tổ công tác Y9/141 đã liên tiếp phát hiện 2 trường hợp giấu ma túy tinh vi, trong đó, có đối tượng "găm" một lượng lớn ma túy tổng hợp, ma túy đá trong túi và di chuyển trên xe taxi mà Báo ANTĐ đã có tin phản ánh.

Tin cùng chuyên mục