[CLIP] Giấu bọc ma túy cỡ lớn, đối tượng quay đầu xe bỏ chạy quyết liệt hòng tránh chốt 141

  • 17/07/2020 08:30
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Thấy chốt 141 trước mặt, người đàn ông đã lập tức quay đầu xe, bỏ chạy quyết liệt. Cán bộ của tổ công tác Y3/141 nhanh chóng triển khai phương án chặn dừng, không cho đối tượng nghi vấn thoát. Sau đó, người đàn ông bị lộ gói ma túy đá cỡ lớn trong túi quần, do anh ta vừa mua với số tiền 2 triệu đồng.

Tối 15-7-2020, tổ công tác Y3/141 CATP Hà Nội do Trung tá Chu Văn Sỹ (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 3, Phòng CSGT - CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại khu vực Nguyễn Hoàng - Trần Bình (quận Nam Từ Liêm).

Đến khoảng 20h15, tổ công tác phát hiện 1 người đàn ông đi xe máy Zip và có biểu hiện nghi vấn, nên cảnh sát tiến hành dừng xe để kiểm tra. Khi vừa thấy hiệu lệnh từ Cảnh sát 141, đối tượng đã lập tức quay đầu xe, bỏ chạy quyết liệt.

Quay đầu xe, bỏ chạy quyết liệt song đối tượng giấu ma túy đã không thể thoát

Quay đầu xe, bỏ chạy quyết liệt song đối tượng giấu ma túy đã không thể thoát

Nhận thấy dấu hiệu bất thường, Trung tá Chu Văn Sỹ đã chỉ đạo đội hình chốt 141 triển khai chặn dừng. Sau một quãng đường, đối tượng trên đã buộc phải dừng xe. Cán bộ của tổ Y3/141 nhanh chóng áp sát, khống chế kẻ manh động, đưa anh ta trở về chốt.

Tại đây, trong quá trình kiểm tra, cảnh sát phát hiện đối tượng trên giấu 1 gói nilon đựng đầy tinh thể màu trắng trong túi quần. Đấu tranh tại chỗ, người đàn ông đã phải thừa nhận đây là ma túy đá, do anh ta mua với số tiền 2 triệu đồng ở ngã 3 Ngọc Hồi.

Danh tính của đối tượng trên được làm rõ là Nguyễn Duy Quyết (SN 1981; trú tại thôn 1, xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, Hà Nội). Quyết tự khai bản thân đã có 2 tiền án, tiền sự.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Mặc dù thừa nhận hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, Quyết vẫn rất quanh co. Người này nói rằng, anh ta mua ma túy của "người không quen biết", chỉ gọi qua điện thoại và lấy "hàng".

Trung tá Chu Văn Sỹ cho biết: "Do giấu ma túy trong người nên đối tượng rất manh động, quay đầu xe bỏ chạy ở làn đường có đông phương tiện di chuyển một chiều. Nhận thấy dấu hiệu bất thường nên tôi đã yêu cầu tổ công tác phải áp sát nhanh, quyết chặn dừng đối tượng. Khi buộc phải dừng xe, anh ta định thò tay vào túi quần để phi tang ma tuý thì đã bị cán bộ của tổ khống chế".

Sau khi làm rõ, tổ Y3/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Mỹ Đình 2 để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục