[CLIP] Kỳ công mang ma túy từ Nam Định lên Hà Nội, định rủ bạn đang nằm viện ‘chơi’ chung

  • 14/07/2020 14:12
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Ngồi sau "xe ôm", người đàn ông có 4 tiền án, tiền sự đã nhanh tay thả 2 gói giấy đựng ma túy xuống đất, khi bị chốt 141 kiểm tra. Lập tức, đối tượng bị khống chế tại chỗ.  Sau đó, người này thừa nhận việc đã mua heroin ở tỉnh Nam Định, rồi mang ra Hà Nội để rủ một người bạn đang nằm bệnh viện... sử dụng cùng.

Rạng sáng 12-7-2020, tổ công tác Y21/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Nguyễn Ngọc Thuật (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 12, Phòng CSGT - CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Hàng Bài - Trần Hưng Đạo (quận Hoàn Kiếm).

Đến khoảng 1h, tổ công tác phát hiện 2 người đàn ông đèo nhau trên xe máy Exciter và có biểu hiện nghi vấn, nên cảnh sát tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Đã có nhiều tiền án và tiền sự, đối tượng khá lọc lõi, song không thể qua mắt cán bộ của chốt 141

Đã có nhiều tiền án và tiền sự, đối tượng khá lọc lõi, song không thể qua mắt cán bộ của chốt 141

Khi vào chốt 141, người đàn ông ngồi sau xe máy lén rút ra 2 gói giấy rồi thả xuống đường. Lập tức, cán bộ của tổ Y21/141 áp sát, khống chế người này.

Kiểm tra các gói giấy, cảnh sát phát hiện bên trong có chất bột màu trắng. Đấu tranh tại chỗ, đối tượng phi tang đã phải thừa nhận đó là heroin. Danh tính của người này được làm rõ là Nguyễn Văn Trưởng (SN 1989; trú tại xã Hải Giang, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định). Trưởng là đối tượng đã có 3 tiền án, 1 tiền sự.

Trình bày tại chốt 141, Trưởng nói rằng, heroin do anh ta mua ở Nam Định. Người này mang ma túy ra Hà Nội để... rủ một người bạn đang nằm bệnh viện sử dụng cùng.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Kiểm tra túi áo khoác mặc trên người Trưởng, cảnh sát tiếp tục thu được xilanh và các ống nước cất, để đối tượng này dùng ma túy theo đường chích mạch máu.

Thiếu tá Nguyễn Ngọc Thuật cho biết: "Đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự nên tìm cách đối phó với lực lượng làm nhiệm vụ. Khi vào chốt, anh ta thả ma túy rất kín và nhanh. Dù vậy, chúng tôi luôn giữ thế chủ động, quan sát kỹ, do đó, hành vi phi tang đã lập tức bị phát hiện, không cho đối tượng có cơ hội thoát tội".

Sau khi làm rõ, tổ Y21/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Hàng Bài để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục