[CLIP] Nắm chặt ma túy trong tay, kẻ ngoan cố bị CSCĐ Đặc nhiệm trấn áp

  • 14/07/2020 07:15
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi thấy tổ Cảnh sát Cơ động Đặc nhiệm (Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội), người đàn ông lập tức tăng ga bỏ chạy. Lúc bị chặn dừng, đối tượng này vội cầm nhanh một gói giấy và nắm chặt trong tay. Không để đối tượng có cơ hội phi tang, cảnh sát đã nhanh chóng áp sát, khống chế, trong khi người đàn ông gào thét vu khống, không chấp hành.

Đêm 12-7-2020, tổ công tác Cảnh sát Cơ động (Đại đội 1, Tiểu đoàn Cảnh sát Đặc nhiệm, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) do Trung úy Nguyễn Trọng Tuân làm tổ trưởng, thực hiện tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn quận Thanh Xuân.

Tới 23h, tại khu vực phố Khương Hạ (phường Khương Đình), tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy, có biểu hiện nghi vấn, nên cảnh sát đã tiến hành dừng xe kiểm tra hành chính.

Đã có 2 tiền án nên đối tượng rất ngoan cố, lì lợm

Đã có 2 tiền án nên đối tượng rất ngoan cố, lì lợm

Khi thấy tổ CSCĐ, đối tượng trên đã tăng ga hòng bỏ chạy. Tuy nhiên, đối tượng nhanh chóng bị chặn dừng. Biết không thể thoát, người này thò tay vào phần để đổ phía trước xe và lấy ra một gói giấy, nắm chặt trong tay.

Phát hiện hành vi trên, tổ CSCĐ nhanh chóng áp sát, khống chế, yêu cầu người đàn ông chấp hành. Tuy nhiên, đối tượng tỏ ngoan cố, vùng vẫy và vu khống lực lượng làm nhiệm vụ. Người này luôn miệng khẳng định  "không có gì", song tay lại cố gắng ném gói giấy ra xa. Toàn bộ hành vi của anh ta đã bị tổ CSCĐ ghi hình.

Tổ CSCĐ Đặc nhiệm kịp thời áp sát, khống chế đối tượng ngoan cố

Tổ CSCĐ Đặc nhiệm kịp thời áp sát, khống chế đối tượng ngoan cố

Kiểm tra gói giấy trên, cảnh sát phát hiện bên trong có 3 gói nilon, trong đó, 2 gói đựng tinh thể màu trắng, gói còn lại đựng thảo mộc khô. Kết quả giám định sau đó cho biết, tinh thể màu trắng là ma túy đá, có khối lượng 0,398 gam, còn thảo mộc khô là cần sa, có khối lượng 0,154 gam.

Các gói ma túy mà đối tượng bọc trong tờ giấy

Các gói ma túy mà đối tượng bọc trong tờ giấy

Mặc dù bị khống chế, người đàn ông vẫn không hợp tác, hò hét "em chẳng làm gì cả, thả ra". Danh tính của đối tượng này được làm rõ là Bùi Văn Thảo (SN 1977; trú tại xã Thanh Bình, huyện Chương Mỹ, Hà Nội). Thảo là đối tượng đã có 2 tiền án.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường, cho thấy sự ngoan cố, lì lợm của đối tượng:

Sau khi ghi nhận tại hiện trường, tổ CSCĐ đã liên hệ CAP Khương Đình để nhận được sự hỗ trợ, bàn giao đối tượng và tang vật về trụ sở.

Đại diện tổ CSCĐ cho biết: "Do đã có nhiều tiền án nên đối tượng khá ngoan cố, lì lợm. Nếu lực lượng làm nhiệm vụ không chủ động và quyết liệt thì chắc chắn anh ta sẽ tìm mọi cách để phi tang ma túy. Là Cảnh sát Cơ động Đặc nhiệm, chúng tôi ý thức rõ điều này và đã không để đối tượng có bất kỳ cơ hội nào chối bỏ hành vi vi phạm".

Tin cùng chuyên mục