[CLIP] Đối tượng xăm trổ tỏ thái độ "lạ" khi lộ viên nén trong túi

  • 29/03/2019 11:27
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Bị Tổ công tác Y9/141 kiểm tra bất ngờ, đối tượng trẻ tuổi xăm trổ kín 2 tay đã để lộ một viên nén trong túi quần, nghi là ma túy tổng hợp. Khi bị đấu tranh tại chỗ, thanh niên này quả quyết "trong người em thì em chịu, nhưng em không biết nó là gì đâu" (?!).

Tối 29-3-2019, Tổ công tác Y9/141 do Đại úy Tạ Xuân Hậu (Đội CSGT số 14, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Bà Triệu -  Trần Nhân Tông (phường Nguyễn Du, quận Hoàn Kiếm).

Tới 20h30, tổ công tác phát hiện một chiếc xe taxi chở nhiều nam nữ thanh niên có biểu hiện nghi vấn, đã tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Đối tượng bị phát hiện hành vi tàng trữ viên nén còn rất trẻ. Người này đi cùng nhóm bạn nam nữ thanh niên trên chiếc xe taxi

Đối tượng bị phát hiện hành vi tàng trữ viên nén còn rất trẻ. Người này đi cùng nhóm bạn nam nữ thanh niên trên chiếc xe taxi

Trong quá trình kiểm tra hành chính, các trinh sát phát hiện một nam thanh niên xăm trổ kín hai tay có dấu hiệu bất thường. Khi kiểm tra túi quần bên trái phía trước của người này, trinh sát đã tìm thấy một viên nén cỡ lớn, nghi là ma túy tổng hợp.

Lập tức, đối tượng trẻ tuổi bị tách ra khỏi nhóm, để tổ công tác đấu tranh, khai thác. Trong quá trình đấu tranh, nam thanh niên xăm trổ đã tỏ thái độ "lạ", khi luôn quả quyết "trong người em thì em chịu, nhưng em... không biết nó là gì đâu" (?!).

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Danh tính của nam thanh niên này được làm rõ là Nguyễn Tuấn Anh (SN 2000, trú tại huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình).

Sau đó, Tổ Y9/141 đã tiến hành bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Nguyễn Du để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục