Chủ tịch tỉnh Bắc Ninh thăm, tặng quà "Lục Vân Tiên" bị đâm gây thương tích

  • 15/02/2017 15:23
  • 0 bình luận
  • M.T
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 15-2, ông Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh đến thăm, tặng quà và biểu dương tinh thần cứu người gặp nạn của anh Nguyễn Hải Sơn (SN 1982).

Theo Công an Bắc Ninh, khoảng 19h ngày 11-2, tại khu vực phố Chẹm (QL38) thuộc địa bàn thôn Ngọc Nội, xã Trạm Lộ, huyện Thuận Thành, xảy ra vụ va chạm giao thông giữa ô tô và xe máy.

Cụ thể, xe taxi hãng Phú Sơn, BKS 99A-082.00, do anh Nguyễn Sỹ Tuyên (SN 1981, ở thôn Trung Thành, Đại Lai, Gia Bình) điều khiển, va chạm với xe máy do chị Nguyễn Thị Dung (SN 1992, quê quán Quảng Xương, Thanh Hóa) điều khiển. Hậu quả, chị Dung bị xây xát da vùng đầu gối trái.

Nhà ở gần nơi xảy ra tai nạn nên anh Nguyễn Hải Sơn đã cùng một số người dân chạy ra giúp đỡ, đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Thuận Thành.

Tuy nhiên tại bệnh viện, khi nhận được tin báo, người quen của cô gái trẻ tưởng anh Sơn là người gây tai nạn nên đã rút dao đâm anh Sơn một nhát thấu phổi. Do vết thương nặng, mất nhiều máu nên sau khi sơ cứu anh Sơn được chuyển lên bệnh viện tuyến trên để điều trị.

Khẩn trương truy xét, đến tối 14-2, lực lượng Công an đã xác minh và triệu tập nghi can đâm anh Sơn là Nguyễn Hữu Khá (trú tại thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành).

Đến thăm, tặng quà anh Nguyễn Hải Sơn, ông Nguyễn Tử Quỳnh biểu dương, đánh giá cao lòng tốt, tinh thần cứu người bị nạn của anh Sơn, và khẳng định đây là tấm gương sáng trong cộng đồng về tinh thần giúp đỡ người gặp nạn, cần được biểu dương, tuyên truyền và nhân rộng.

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh yêu cầu đội ngũ y, bác sỹ của bệnh viện và gia đình chăm sóc tốt nhất để anh Sơn sớm bình phục. Cũng trong sáng 15-2, Ban ATGT tỉnh, Công an tỉnh, huyện Thuận Thành đã trao tặng quà hỗ trợ anh Sơn và gia đình trong thời gian điều trị.

Tin cùng chuyên mục