Chồng vung rìu bổ vợ rồi đổ thừa tàu hỏa cán chết

  • 07/03/2013 16:22
  • 1 bình luận
  • Quang Huy
ANTĐ - Sáng ngày 7-3, TAND tỉnh Bình Định đã mở phiên tòa lưu động xét xử sơ thẩm vụ án hình sự và tuyên phạt bị cáo Lê Thanh Tuấn (33 tuổi, ở thôn Kinh Tế, xã Canh Vinh, Vân Canh) mức án tù chung thân về hành vi giết người. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị T. (31 tuổi), vợ Tuấn. 
Theo cáo trạng, suốt thời gian buổi chiều ngày 6-10-2012, Lê Thanh Tuấn sau khi đã nhậu say trở về nhà đã lớn tiếng cãi vã với vợ là chị Nguyễn Thị T.. Trong lúc đôi co, Tuấn buông lời chửi bới, xúc phạm vợ vì cho rằng các con do chị Trang sinh ra không phải là con của Tuấn. Bực tức vì bị chồng xúc phạm nặng nề nên chị T. bỏ ra khỏi nhà. 

Chồng vung rìu bổ vợ rồi đổ thừa tàu hỏa cán chết ảnh 1
Bị cáo Tuấn và con gái tại toà


Đến 4h sáng ngày 7-10, do không thấy chị T. về, nên Tuấn cầm theo 1 chiếc búa rìu đi tìm vợ và  gặp chị T. đang ngồi khóc gần đường sắt, cách nhà khoảng 500m. Tại đây, 2 vợ chồng Tuấn tiếp tục xảy ra cãi nhau. Trong cơn điên cuồng, Tuấn đã cầm búa bổ mạnh vào sau gáy làm chị T. tử vong tại chỗ. Sau đó, hắn ung dung quay về nhà và lên giường ngủ tiếp.
Khi người dân phát hiện chị T. chết đến báo, Tuấn tỏ ra đau khổ, cho rằng vợ mình bị tàu lửa cán. Tuy nhiên, qua thu thập chứng cứ, Công an tỉnh Bình Định đã xác định Tuấn chính là hung thủ sát hại chị T.
Được biết, Tuấn và chị T. kết hôn từ năm 2002 và hai người có với nhau 3 mặt con.

Tin cùng chuyên mục