Chồng "ăn tạp" vì nhu cầu sinh lý

  • 13/07/2012 13:32
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Có thời gian, anh ta chẳng bao giờ qua đêm ở nhà nhưng cũng có khoảng thời gian, anh ta đưa nhân tình về nhà và tôi phải chuyển qua phòng dành cho khách để ngủ.

Ngoại tình chẳng biết từ bao giờ đã trở thành chuyện bình thường trong xã hội. Có những quý ông ngoại tình theo mốt, có quý ông ngoại tình để thể hiện bản lĩnh và cũng có những quý ông ngoại tình vì tình yêu. Chúng tôi xin đăng tải một bức thư từ độc giả của báo để tâm sự của chi được sẻ chia và được đồng cảm.

Chồng "ăn tạp" vì nhu cầu sinh lý ảnh 1 

"Gửi chị!

Khi đọc xong những tâm sự của chị, ý nghĩ xuất hiện trong đầu tôi là chị may mắn quá, ít nhất là may mắn hơn tôi rất nhiều bởi có mấy người vợ lại được chồng và bồ của chồng đối xử tốt giống như chị. Bồ của chồng chị không đòi một danh phận chính thức lại đồng ý bỏ tiền cho hai con chị đi du học. Như vậy nghĩa là, chị không mất chồng mà hai con chị lại được hưởng một cuộc sống đầy đủ và có được một môi trường học tập rất tốt. Không phải người đàn bà nào bị chồng phản bội cũng nhận được nhiều thứ như chị. Tôi thậm chí còn thấy cảm phục cô bồ nhí kia. Cô ta thật khác người và cư xử cũng thật kì lạ.

Tôi tên Huyền, năm nay 32 tuổi. Tôi là một người mẫu. Luôn có một độ tuổi nhất định cho sự thành công. Tôi đã đi qua tuổi đó mà không đạt được cho bất cứ thành công nào ngoài việc cưới cho mình một ông chồng đại gia. Khi tuổi trẻ và sắc đẹp qua đi, đại gia cũng sẽ không còn là của mình. Những ngày hạnh phúc trong cuộc đời của tôi từ ngày có chồng rất ít. Có lẽ một phần là bởi chúng tôi đến với nhau hoàn toàn không phải bởi tình yêu. Tôi vì tiền còn chồng thì muốn có một người vợ xinh đẹp bên cạnh để ngẩng cao mặt với đời. Mỗi người một mục đích khác nhau nên khi hợp lại, cuộc hôn nhân của chúng tôi giống như một mảnh vá không hoàn hảo.

Thế nhưng với tôi, dù là chân dài hay chân ngắn, người đẹp hay người có vẻ ngoài bình thường, khi đã trở thành vợ của một ai đó thì sẽ hết lòng yêu thương và lúc nào cũng chỉ biết đến chồng mình. Tôi đã làm đúng như thế với cuộc đời tôi. Sau khi lấy chồng, tôi không làm nghề nữa mà chuyển sang kinh doanh thời trang. Việc kinh doanh chỉ đơn giản để giúp tôi có việc mà làm, không cảm thấy buồn chán và quan trọng hơn là để tôi tự mình làm ra tiền. Tôi không muốn hoàn toàn phụ thuộc vào chồng. Chuyện đại gia cặp bồ là chuyện tôi đã đọc, đã nghe và đã chứng kiến nhiều lần nhưng tôi tự tin rằng điều đó sẽ không xảy ra với mình. Tôi là một phụ nữ đẹp và quan trọng là tôi đủ thông minh để giữ chồng.

Rút kinh nghiệm từ những bài báo, những câu chuyện về ngoại tình mà tôi biết, tôi không bao giờ quản chồng theo chế độ từng li từng tí, kiểm tra tin nhắn, cuộc gọi. Không khiến chồng có cảm giác bị giam cầm và gò bó khi ở nhà là một điều yếu tố quan trọng trong cuộc sống vợ chồng. Hơn nữa, chồng tôi là người đàn ông quyền lực và giàu có. Chắc chắn chồng tôi không cần một người vợ lúc nào cũng quản lý mình. Mềm mỏng là cách tôi chọn để giữ chồng. Coi chồng như nhân tình là cách để tôi hâm nóng tình cảm của hai vợ chồng.

Tôi chăm chỉ làm đẹp, học cái này, học cái kia để mỗi khi đi dự tiệc cùng chồng, tôi sẽ là một bà vợ hiểu biết để chồng thấy hãnh diện và tự hào. Mọi thứ tôi làm đều vì chồng mình. Không có việc gì tôi làm mà mục đích hướng tới là tôi. Có lẽ đó là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời tôi. Tôi ngỡ mình thông minh những thực ra không phải vậy. Hoặc do tôi bất hạnh lấy phải ông chồng đa tình, thích thú với các cuộc phiêu lưu tình ái.

Cuộc hôn nhân của tôi có dấu hiệu rạn nứt sau đám cưới 2 năm. Chồng vẫn đối xử với tôi bình thường nhưng tôi tuyệt đối không được biết bất cứ thứ gì về thế giới của chồng. Không còn chuyện được cùng chồng đi ăn cùng bạn bè của anh, đi đến các bữa tiệc của công ty và thậm chí, tôi cũng không có quyền đến công ty để tìm chồng. Anh nói không muốn tôi phải đau đầu vì những việc không đâu nhưng tôi biết chắc chắn có chuyện không ổn đang xảy ra.

Thế chân tôi trong các buổi tiệc cùng chồng là cô thư kí chân dài, trẻ và xinh của chồng. Không khó để tìm ra rằng cô ta là bồ nhí của chồng tôi. Tôi làm mọi chuyện ầm ĩ ở công ty chồng. Tôi lao vào xâu xé cô bồ trẻ của chồng và nhận được một cái bạt tai từ chính chồng mình. Anh ta không bênh vợ mà đi bênh nhân tình, trước mặt tất cả các nhân viên của mình. Điều đó đủ hiểu anh ta không coi tôi ra gì. Ê chề, tôi một mình rời khỏi công ty chồng và chấp nhận sự thật mình đã bị đẩy ra khỏi cuộc đời của chồng mình.

Chồng "ăn tạp" vì nhu cầu sinh lý
 

Tôi không làm đơn li hôn. Chồng tôi cũng không làm đơn li hôn. Anh ta ngoại tình công khai với cô thư kí trẻ. 2 tháng chồng tôi thay bồ một lần. Đó là chưa kể đến những người tình một đêm của chồng. Có thời gian, anh ta chẳng bao giờ qua đêm ở nhà nhưng cũng có khoảng thời gian, anh ta đưa nhân tình về nhà và tôi phải chuyển qua phòng dành cho khách để ngủ. Tiếng cười của chồng và nhân tình của anh ta hệt như những sự mỉa mai vô tận đối với tôi. Nếu anh ta chỉ ngoại tình với một người, vì tình yêu thì tôi có lẽ sẽ cảm thấy nỗi đau đớn của mình nhẹ nhàng hơn nhiều là chuyện chồng tôi ngoại tình vì nhu cầu sinh lý. Thế đấy, chị ạ! Chồng "ăn tạp", đời tôi còn khổ hơn.

Chuyện chồng ngoại tình đã trở thành chuyện bình thường và nhiều lúc, tôi không buồn để ý tới. Tôi muốn có một đứa con để mình có một người thân trong gia đình này. Nhưng chồng tôi không đồng ý. Tôi nói nếu anh ta không cho tôi một đứa con, tôi sẽ xin con từ người khác. Nực cười thay cho chồng của tôi, khi nghe những lời đó, anh ta lồng lên như thể mình bị vợ phản bội. Chồng thuê vệ sĩ để trông tôi. Một bước ra ngoài của tôi cũng có người đi theo. Tôi thực sự không hiểu anh ta nghĩ gì. Chồng không yêu tôi, chồng có hàng tá nhân tình ở ngoài nhưng chồng lại không đồng ý li hôn, không cho tôi một đứa con.

Vì sao anh ta lại phải hành hạ tôi như vậy? Thế nên tôi mới thấy chị quá may mắn. Chị đã được hạnh phúc trong cuộc hôn nhân của mình hơn chục năm trời, chị có tài sản quý giá là hai con của mình. Chồng chị ngoại tình nhưng chắc chắn vẫn có nhân cách hơn chồng tôi vì tôi tin rằng chồng chị là một người có trách nhiệm. Hơn nữa, anh ngoại tình vì tình yêu. Là người có trách nhiệm nên anh vẫn đối xử với chị thật tốt, không dằn vặt chị vì anh ta biết anh ta đã sai. Còn chồng tôi? Một đại gia quyền lực, đã sống không ít năm tại nước ngoài, đối xử với người ngoài văn minh còn với vợ mình thì quá tồi tệ.

Giờ tôi chỉ có một niềm vui duy nhất là cửa hàng thời trang của mình. 4 vệ sĩ do chồng tôi thuê theo tôi hàng ngày. Tôi cố gắng không để ý đến điều đó để giúp cuộc sống của mình được dễ chịu hơn. Hồi đầu biết chồng ngoại tình, tôi còn cố gắng mềm mỏng để hàn gắn gia đình nhưng không nhận được sự hợp tác từ chồng nên tôi trở nên bất cần. Chúng tôi giờ mang danh nghĩa là vợ chồng nhưng thực tế, chẳng còn liên quan gì tới nhau.

Chồng trả tiền cho vệ sĩ canh tôi nhưng anh ta chẳng bao giờ hỏi vệ sĩ xem tôi đi đâu, tôi làm gì và tôi gặp gỡ những ai. Tôi cũng chẳng còn quan tâm đến cuộc đời của chồng nữa. Tôi chắc chắn sẽ làm mọi cách để mình có được một đứa con. Làm mẹ là quyền và hạnh phúc của tôi. Tôi mặc những cấm đoán của chồng. Những tồi tệ nhất tôi đã trải qua thì còn có điều gì có thể khiến tôi sợ hãi nữa? Thế nên chi ơi! Hãy thấy là mình còn rất may mắn và sống hạnh phúc với cuộc sống của mình bởi còn có những người phụ nữ khốn khổ hơn chị nhiều, khi họ có chồng ngoại tình.

Tin cùng chuyên mục