Choáng với số lượng CĐV "khủng" của Messi trên Facebook

  • 21/08/2015 19:43
  • 0 bình luận
  • Huyền My
  • In bài
ANTĐ - Cùng với những kỷ lục trên sân cỏ, ngôi sao của Barcelona, Lionel Messi cũng gây “choáng” với tầm ảnh hưởng của mình trên mạng xã hội Facebook. 

Messi có tới 80 triệu CĐV trên Facebook, một trong những mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới hiện nay. Tiền đạo của Barcelona là một trong những ngôi sao có số lượng CĐV theo dõi nhiều nhất thế giới.

Để đánh dấu sự kiện này, Messi đã công bố bức anh chụp anh đứng phía sau con số 80. Phía dưới bức ảnh, anh không quên gửi thông điệp cảm ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ của họ.
Choáng với số lượng CĐV "khủng" của Messi trên Facebook

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những người hâm mộ của Messi. Ngoài số lượng CĐV “khủng” trên Facebook, siêu sao người Argentina cũng có số lượng CĐV không nhỏ trên mạng xã hội thông dụng khác là Instagram, mạng xã hội rất phổ biến trong giới cầu thủ. Thống kê cho thấy, Messi hiện có 22,9 triệu CĐV.

Số lượng người hâm mộ khổng lồ phía sau Messi là điều dễ giải thích. Ngôi sao của Barcelona và đội tuyển Argentina là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới. Tuy chưa tìm kiếm được danh hiệu lớn nào ở cấp độ ĐTQG, nhưng Messi sở hữu tất cả các chức vô địch mà một cầu thủ có thể giành được tại CLB. Bên cạnh đó, phong cách điềm đạm trên sân và hầu như không dính scandal ở ngoài đời là lý do vì sao có rất nhiều người thần tượng cầu thủ này.

Được biết, Messi chỉ sử dụng mạng xã hội Facebook và Instagram. Nếu đăng ký thêm tài khoản ở mạng Twitter, có lẽ số lượng người hâm mộ của tiền đạo này còn lớn hơn nữa. 

Tin cùng chuyên mục