Chém người trọng thương vì không được gửi xe

  • 09/05/2012 12:28
  • 2 bình luận
  • Hà Hoàng - Anh Sơn
  • In bài
ANTĐ - Ông Hiến đang ngồi trông xe, bỗng đâu xuất hiện 2 nam thanh niên mặt bịt khẩu trang, tay lăm lăm dao tông xông vào chém tới tấp.

Vụ việc xảy ra lúc 1h15 rạng sáng 8-5, tại bãi trông giữ xe ôtô ở dốc Hoàng Cầu, quận Đống Đa (Hà Nội). Nạn nhân là ông Lê Văn Hiến, SN 1953, ở xã Thụy Phương, huyện Từ Liêm (Hà Nội), nhân viên bảo vệ trông giữ xe tại bãi trông xe này. Bị chém nhiều nhát lên mặt và phía sườn trái, ông Hiến gục tại chỗ và được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu. 

Sơ bộ thương tích của ông Hiến được bệnh viện Xanh Pôn chứng nhận bị chém 2 nhát vào vùng má và 1 nhát vào khu vực sườn trái, 1 nhát vào hạ sườn bên phải, phải mổ cấp cứu để cắt bỏ 1 quả thận và 1 bên lá lách vì bị tổn thương nghiêm trọng.

 
Chém người trọng thương vì không được gửi xe

CAQ Đống  Đa lấy lời khai của Linh

Quá trình điều tra, CAQ Đống Đa đã làm rõ một nhóm đối tượng do Trần Hoàng Linh, SN 1979, trú tại đường Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân (Hà Nội) cầm đầu, đã gây ra vụ việc trên. Sự việc bắt đầu từ đêm 5-5, khi  Linh cùng một nhóm các đối tượng đi 4 xe ô tô tới bãi trông giữ xe dốc Hoàng Cầu để gửi nhưng bị nhân viên trông xe là ông Cường từ chối, với lý do hết chỗ.

Bực mình Linh đã gọi đồng bọn là Nghiêm Bá Trường, SN 1982, trú tại xã Tây Mỗ, huyện Từ Liêm và Tôn Văn Bền, SN 1980, trú quán tại xã Nam Giang, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An đến bãi gửi xe tìm chém ông Cường.

Chém người trọng thương vì không được gửi xe

CAQ Đống Đa làm thủ tục đưa Trường, Linh và Bền vào nhà tạm giữ.

Khi đến bãi trông xe, không thấy ông Cường và Linh đã chỉ đạo đồng bọn, gặp bảo vệ nào thì chém người đó, không may đúng thời điểm đó ông Hiến có mặt. Cùng tham gia chém người với Linh, Bền và Trường còn đối tượng Trần Quang Khải, SN 1990, trú tại xã Tây Mỗ, huyện Từ Liêm, đang bỏ trốn. Cơ quan điều tra CAQ Đống Đa đã bắt khẩn cấp Linh, Trường và Bền về hành vi cố ý gây thương tích, tiếp tục truy bắt Khải để xử lý.

Tin cùng chuyên mục