Chelsea chơi cực đẹp trong mùa dịch

  • 26/04/2020 11:42
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Các cầu thủ Chelsea chấp nhận giảm 10% lương trong mùa dịch Covid-19, nhưng Ban lãnh đạo đội bóng này lại bất ngờ không chấp thuận.

Giống hầu hết các CLB ở Anh và châu Âu, BLĐ Chelsea từng đề nghị các cầu thủ của mình giảm 10% lương để chung sức vượt qua khó khăn. Tammy Abraham và các đồng đội tất nhiên vui vẻ đồng ý để giúp đội bóng giảm gánh nặng tài chính trong bối cảnh không thi đấu.

Các cầu thủ Chelsea được giữ nguyên lương trong mùa dịch

Các cầu thủ Chelsea được giữ nguyên lương trong mùa dịch

Tuy nhiên, trong diễn biến mới nhất, BLĐ The Blues đã thay đổi quyết định, không yêu cầu cắt giảm để mức lương của các cầu thủ được giữ nguyên. Thay vào đó, họ đề nghị các ngôi sao của mình quyên góp cho các tổ chức từ thiện để phòng chống dịch Covid-19. Một hành động được cho là đầy nhân văn.

"Chúng tôi biết ơn tất cả mọi người hỗ trợ CLB trong các hoạt động cộng đồng và các hoạt động từ thiện. Hiện tại, đội một sẽ không đóng góp cho CLB về mặt tài chính và thay vào đó, HĐQT đề nghị đội tập trung hỗ trợ các hoạt động từ thiện khác. Trong tình huống cuộc khủng hoảng kéo dài, BLĐ sẽ tiếp tục họp bàn với các cầu thủ về đóng góp tài chính cho các hoạt động của CLB", trích thông báo của Chelsea.

Trước đó, Chelsea đã trả toàn bộ khoản lương tháng 4 đầy đủ cho những nhân viên của mình trong lúc nhiều CLB khác thi nhau cắt giảm. Số tiền The Blues chi trả được trích từ chính nguồn ngân sách CLB. Đội bóng áo xanh cũng không yêu cầu nhân viên làm bù khi giải đấu trở lại.

Chưa hết, The Blues cũng ủng hộ 78.000 suất ăn cho y bác sĩ tại Dịch vụ y tế quốc gia (NHS) và các tổ chức từ thiện để giúp đỡ người yếu thế trong xã hội.

Tin cùng chuyên mục