Cháy ngùn ngụt tại 109 Trường Chinh, Hà Nội

  • 17/06/2016 10:59
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt- Anh Tú
  • In bài
ANTĐ -Vụ hỏa hoạn xảy ra vào lúc 10 giờ sáng 17-6, tại 109 Trường Chinh, quận Đống Đa, Hà Nội đã làm hàng trăm người dân hoảng loạn.

Một số nhân chứng cho biết, cột khói bốc cao hàng trăm mét, từ xa cũng có thể quan sát. Chỉ trong ít phút ngọn lửa đã lan rộng ra toàn hộ nhà kho chứa hàng hóa tại số 109 Trường Chinh, đồng thời phát ra nhiều tiếng nổ nhỏ.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC số 8, quận Hoàng Mai đã điều 6 xe cứu hỏa cùng lực lượng đến làm nhiệm vụ.

Hiện trường vụ cháy

Hiện trường vụ cháy

Trước diễn biến phức tạp của đám cháy, do nguyên liệu cháy lan, cháy lớn có trong nhà xưởng, lực lượng chữa cháy quận Hoàng Mai đã xin chi viện thêm 3 xe chữa cháy cùng lực lượng CBCS của phòng Cảnh sát PCCC số 2 quận Ba Đình hỗ trợ.

Cột khói đen bốc cao hàng chục mét

Cột khói đen bốc cao hàng chục mét

Hiện lực lượng CSGT, CAQ Thanh Xuân cũng có mặt để phân luồng giao thông, bảo vệ hiện trường, bảo vệ tài sản cho người bị nạn. Nhiều tài sản có giá trị đã được lực lượng cứu hộ, cứu nạn đưa đến nơi an toàn. Rất may vụ hỏa hoạn không xảy ra thiệt hại về người.

Khu vực xảy hỏa hoạn được xác định là khu nhà tạm cho thuê làm nhà xưởng kinh doanh

Khu vực xảy hỏa hoạn được xác định là khu nhà tạm cho thuê làm nhà xưởng kinh doanh

Được biết, khu nhà xưởng mái tôn này thuộc Công ty cổ phần xuất nhập khẩu vật liệu xây dựng Hồng Hà. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

clip:

Tin cùng chuyên mục