Cháu bé bị bố đánh nát mông vì bỏ học chơi game

  • 07/10/2016 17:00
  • 5 bình luận
  • P.Hà (tổng hợp)
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 7-10, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một cháu bé nằm trên giường với phần mông sưng to và tím bầm, bị cho là do bố đánh đòn.

Được biết, cháu bé tên là T.V. L. (13 tuổi) trú tại thị trấn Hương Sơn, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên.

Trao đổi với phóng viên, ông Thái Quang Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên đã xác nhận về sự việc trên và cho biết cháu L. hiện đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa Phú Bình.

Cháu bé đang chữa trị tại bệnh viện.

Cháu bé đang chữa trị tại bệnh viện.

Ông Hải cho hay sự việc xảy ra vào ngày 6-10. Nguyên nhân được xác định là do cháu L. bỏ học nhiều ngày, đi chơi điện tử nên sau khi đi tìm được, bố cháu đã dùng que tre để đánh con.

Còn theo báo cáo của Công an thị trấn Hương Sơn và huyện Phú Bình là do bố cháu đi làm ăn xa về thì nhận được thông báo của nhà trường cháu L. bỏ học khoảng 10 ngày nay, xe đạp cũng bán để lấy tiền chơi điện tử.

Anh L. (cha cháu bé) đi tìm thì thấy con ở quán điện tử nên có đánh một hai cái và cháu bỏ chạy. Sau khi tìm thấy con ở khu vực cánh đồng thì anh L. do không kiềm chế được đã dùng que tre đánh vào mông cháu gây ra những vết thương trên. Sau khi về nhà, cháu được gia đình đưa đến bệnh viện chữa trị.

Cháu bé bị bố đánh thương tích nặng vùng mông.

Cháu bé bị bố đánh thương tích nặng vùng mông.

Trước sự việc trên nhiều người không đồng tình với cách dạy con của ông bố này. Chị Hà Huyền ở Hà Giang chia sẻ: “Dù sai hay đúng là cha là mẹ hãy dạy con bằng cách khuyên răn từ từ, đừng áp quan niệm 'yêu cho roi cho vọt'. Trẻ con đang tuổi mới lớn rất dễ bị tổn thương về thể xác và tinh thần”.

Chị Nguyễn Thị Xuân ở Hà Nội bức xúc nói: “Da thịt chứ sắt đá đâu mà không biết đau, sao không tự đánh mình cho thịt rướm máu xem đau không mà đánh đứa bé như vậy. Dù có bực tức nhưng cũng không thể trút đòn roi lên con như vậy. Trẻ con cần phải có thời gian, uốn nắn dần dần. Đánh con 1 trận đau đớn cũng không thể làm thay đổi ngay được”.

Hiện sức khỏe cháu bé đã ổn định. Công an huyện Phú Bình đã mời bố cháu L. lên làm tường trình rõ ràng về sự việc.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích