"Chân dài" Hà Anh và Hồ Trung Dũng giành vé "vớt"

  • 24/10/2011 07:28
  • 3 bình luận
  • BT
  • In bài
ANTĐ - Dù được đạo diễn Lê Hoàng đánh giá rất tốt và khẳng định “không có gì làm bạn rời sân khấu trừ khán giả” tuy nhiên, cặp đôi Lê Khánh – Minh Quân vẫn quyết định xin rút lui khỏi chương trình, “nhường” tấm vé cuối cùng cho Hà Anh – Hồ Trung Dũng.
"Chân dài" Hà Anh và Hồ Trung Dũng giành vé "vớt" ảnh 1
Minh Quân - Lê Khánh bất ngờ với số điểm đạt được trong đêm thi thứ 3

Đây không phải quyết định bất ngờ, bởi trước đó, Minh Quân cho biết, sau đêm thi thứ 3 dù có được đi tiếp vào vòng trong thì anh và Lê Khánh vẫn sẽ rút khỏi cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo. Và ca khúc “Dẫu có lỗi lầm” đã thay họ nói lời từ biệt, lời xin lỗi với khán giả, những người luôn đồng hành và ủng hộ cặp đôi trong những tuần vừa qua. Trước đó, sau phần thể hiện hết sức sôi động với vũ đạo đẹp mắt, Minh Quân đã gửi lời xin lỗi tới tất cả các vị giám khảo khi lên báo thể hiện sự bức xúc của mình với ban giám khảo sau đêm diễn thứ hai.

Còn với cặp đôi Hà Anh – Hồ Trung Dũng, tuy nhận được tấm vé “nhường” từ cặp đôi Lê Khánh – Minh Quân và không phải thể hiện thêm một ca khúc để ban giám khảo quyết định có được tiếp tục bước vào đêm diễn tiếp theo nhưng cặp đôi này đã thực sự gây ấn tượng với ban giám khảo. Nhạc sĩ Lê Minh Sơn đã dành những lời ngọt ngào cho người mẫu Hà Anh khi nói “các sân khấu ca nhạc đang chờ cô gái chân dài Hà Anh”. Nhạc sĩ Đức Huy lại cảm thấy “như đang được nghe đĩa”.

"Chân dài" Hà Anh và Hồ Trung Dũng giành vé "vớt" ảnh 2

Màn thể hiện tình cảm của Ngọc Anh - Quách Ngọc Ngoan

Chỉ có được 36 điểm với ca khúc Besame Mucho nhưng cặp đôi Ngọc Anh – Quách Ngọc Ngoan lại khiến cả phán phòng phải ồ lên thích thú với màn kết thúc mà Ngọc Ngoan nói rằng vì anh và Ngọc Anh không phải là người yêu nên không thể hôn sâu cũng không thể hôn hời hợt nên “đành phải chọn hôn lâu”.

"Chân dài" Hà Anh và Hồ Trung Dũng giành vé "vớt" ảnh 3
Và một kết thúc gây shock!

Độc đáo, mới lạ và luôn mang lại sự bất ngờ đó là cặp đôi Trấn Thành – Đoan Trang. Ở tuần này, cặp đôi tiếp tục gây bất ngờ với sự hóa thân của Đoan Trang giống như nữ ca sĩ quái dị Lady Gaga thể hiện ca khúc Born this way.

"Chân dài" Hà Anh và Hồ Trung Dũng giành vé "vớt" ảnh 4
"Chân dài" Hà Anh và Hồ Trung Dũng giành vé "vớt" ảnh 5
Đoan Trang - Trấn Thành

Còn Trấn Thành, ngoài giọng hát, anh khiến Ban giám khảo không thể không hài lòng với câu trả lời rất thông minh và cũng không kém phần dí dỏm trước câu hỏi của nhạc sĩ Đức Huy. Nhạc sĩ Đức Huy cho rằng, cánh cửa âm nhạc đang mở rộng với Trấn Thành bởi vậy nếu để chọn lựa giữa nghề diễn và ca sĩ, Trấn Thành sẽ chọn nghề nào. Trấn Thành cho rằng, câu hỏi của nhạc sĩ Đức Huy như việc nhạc sĩ hỏi anh rằng anh nên chọn ba hay chọn mẹ. “Born this way” của Trấn Thành và Đoan Trang khiến cho vị giám khảo khó tính nhất, đạo diễn Lê Hoàng phải hài lòng. 3 điểm 10 và một điểm 9 là số điểm mà 4 vị giám khảo dành cho cặp đôi. Đây cũng là điểm số cao nhất sau 3 đêm diễn của các cặp đôi.

"Chân dài" Hà Anh và Hồ Trung Dũng giành vé "vớt" ảnh 6
"Chân dài" Hà Anh và Hồ Trung Dũng giành vé "vớt" ảnh 7
Một Kim Thư trẻ trung và nổi loạn

Nhưng, ấn tượng nhất, mang lại không khí hào hứng và sôi động nhất trong đêm thi thứ 3 lại đến từ cặp đôi Kim Thư – Đàm Vĩnh Hưng với ca khúc “Touch by touch”.  Khán giả thấy một Mr Đàm, một Kim Thư “nổi loạn” mà không kém phần dễ thương. Kim Thư đã thực sự chinh phục được khán giả qua đêm thi thứ 3 này.

Sau đêm thi với chủ đề ca khúc quốc tế này, 7 cặp đôi còn lại sẽ tiếp tục luyện tập để đến với đêm thi thứ 4 với chủ đề nhạc Dân gian và Rock.

Tin cùng chuyên mục