TP.HCM

Cha tìm con ở tiệm "nét" bị nhóm thanh niên đuổi đánh, cướp xe

  • 26/07/2016 06:52
  • 1 bình luận
  • Minh Hòa
  • In bài
ANTĐ - Người cha đi tìm con trai trong tiệm "nét" nhưng không thấy, vì tức giận khi bước ra đóng cửa mạnh tay thì xảy ra cự cãi với nhóm thanh niên và bị vây đánh rồi cướp xe máy.

Ngày 25/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ đối tượng tượng Lê Hữu Tâm (SN 2000, ngụ quận Thủ Đức) để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”. Công an còn truy xét thêm 2 đối tượng cùng nhóm này là Vũ Tấn Phát (SN 2003, ngụ quận Bình Thạnh) và Đặng Hoàng Minh (SN 1997, ngụ quận Thủ Đức) để phục vụ công tác điều tra.

Tiệm "nét" nơi xảy ra vụ việc

Tiệm "nét" nơi xảy ra vụ việc

Theo đó, khoảng đầu 7/2016, ông Trương Minh H (SN 1963, ngụ quận Thủ Đức) điều khiển xe máy hiệu Wave đến tiệm "nét" Hùng Dũng nằm trên đường 48, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, để tìm con trai. Sau khi không thấy, ông này bước ra đóng cửa mạnh tay thì bị nhiều thanh niên trong tiệm trách móc, 2 bên có xảy ra cãi vã.

Lúc này, nhóm thanh niên bất ngờ lao vào đánh tới tấp rồi phóng lên xe ông H nổ máy bỏ chạy, ông H nhanh chóng đuổi theo nhưng bất thành. Ngay lập tức, ông H trình báo vụ việc đến Công an phường.

Đến ngày 22/7, ông H tình cờ gặp lại một đối tượng trong nhóm hôm trước nên nhanh chóng bắt giữ, đưa đến cơ quan điều tra. Tại đây, đối tượng khai nhận hành vi của mình và khai thêm 2 đối tượng cùng đánh ông H và cướp xe.

Công an đang mở rộng điều tra, truy bắt 2 đối tượng còn lại để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục