Cát-xê đóng phim của Thành Long "khủng" như thế nào?

  • 06/08/2015 09:05
  • 0 bình luận
  • Linh Hà
  • In bài

ANTĐ - Thành Long (61 tuổi), còn được biết đến với tên tiếng Anh Jackie Chan nổi tiếng khắp thế giới với những vai diễn võ thuật hài hước đặc trưng như trong seri phim “Giờ cao điểm” và đã được coi là một biểu tượng điện ảnh sống của Trung Quốc nhiều năm qua. Năm 2014, ông được xếp hạng là diễn viên nhận cát-xê cao thứ 2 trên toàn thế giới, theo Forbes.

Đây là năm đầu tiên, tạp chí Forbes (Mỹ) xếp hạng cả những diễn viên làm việc ngoài phạm vi lãnh thổ của ngành công nghiệp điện ảnh Hollywood. Theo danh sách được công bố, Thành Long được xếp hạng thứ 2 trong top 10 diễn viên hưởng cát-xê cao nhất năm 2014. Với con số “khủng” được Fobes thống kê lại, Jackie Chan đã kiếm được khoảng 50 triệu đô la Mỹ (tương đương 32 triệu bảng Anh) trong năm 2014.
Cát-xê đóng phim của Thành Long "khủng" như thế nào?

Chỉ tính riêng bộ phim cuối cùng mà Thành Long tham gia năm ngoái là "Kiếm Rồng" (Dragon Blade) mặc dù chưa hề được công chiếu tại các rạp của Mỹ, tuy vậy, tại Trung Quốc, doanh thu bán vé đã lên tới 120 triệu đô la (tương đương 76 triệu bảng Anh). Điều đó đã giúp Thành Long thu về khoảng 10 triệu đô la Mỹ (tương đương 6,4 triệu bảng Anh).

Cát-xê đóng phim của Thành Long "khủng" như thế nào? ảnh 2


Người xếp đầu tiên trong danh sách này là “Người sắt” Robert Downey Jr với cát-xê năm 2014 khoảng 80 triệu đô la Mỹ (tương đương 51 triệu bảng Anh). Ngoài ra, 2 diễn viên thuộc ngành công nghiệp điện ảnh Bollywood (Ấn Độ)  là Salman Khan và Akshay Kumar cũng được điền tên ở vị trí số 8 và số 9.

Tin cùng chuyên mục