Cảnh sát 113 kịp thời ngăn chặn người đàn ông định tự sát ở CV Thống Nhất

  • 03/07/2019 20:37
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 3-7-2019, lực lượng Cảnh sát 113 (Đội CSGT,TT) - CAQ Hai Bà Trưng - và CAP Lê Đại Hành đã kịp thời can thiệp, ngăn chặn một người đàn ông có ý định tự sát ở cổng công viên Thống Nhất. Khi cảnh sát tới nơi, người đàn ông đã đổ một phần xăng lên người và la hét mất kiểm soát.

Chiều 3-7-2019, tổ công tác Cảnh sát 113 (Đội Cảnh sát Giao thông, Trật tự) - CAQ Hai Bà Trưng (Hà Nội) - do Trung tá Đặng Văn Sơn làm tổ trưởng, thực hiện tuần tra trên địa bàn.

Tới khoảng 16h30, tổ công tác nhận được tin báo từ Trung tâm Thông tin chỉ huy CATP Hà Nội về việc có một người đàn ông đang có ý định tự sát tại khu vực cổng Công viên Thống Nhất (đoạn giao giữa đường Lê Duẩn với Đại Cồ Việt, phường Lê Đại Hành).

Lập tức, tổ công tác triển khai lực lượng, nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Phía CAP Lê Đại Hành cũng cử 4 cán bộ công an tới hỗ trợ.

Sự việc người đàn ông định tự sát ở Công viên Thống Nhất đã được can thiệp kịp thời

Sự việc người đàn ông định tự sát ở Công viên Thống Nhất đã được can thiệp kịp thời

Khi tới nơi, lực lượng làm nhiệm vụ thấy người đàn ông cởi trần, có biểu hiện say rượu, luôn miệng la hét. Người này đã đổ một phần xăng lên người và dọa tự sát.

Tổ công tác Cảnh sát 113 và CAP Lê Đại Hành đã nhanh chóng tiếp cận, ngăn chặn tình huống xấu xảy ra, đồng thời thuyết phục người đàn ông từ bỏ ý định. Sau một lúc, người này đã đồng ý chấp hành, và được đưa về CAP Lê Đại Hành.

Tổ công tác Cảnh sát 113 (Đội CSGT,TT) - CAQ Hai Bà Trưng - đã thuyết phục thành công người đàn ông mất kiểm soát

Tổ công tác Cảnh sát 113 (Đội CSGT,TT) - CAQ Hai Bà Trưng - đã thuyết phục thành công người đàn ông mất kiểm soát

Tại đây, danh tính của người đàn ông được làm rõ là Trần D (SN 1972, trú tại phường Ngô Thì Nhậm, nhưng hiện đang sống lang thang). Ông D làm nghề lái xe ôm, nên sau khi bị mất chiếc xe thì người này sinh chán nản, uống rượu và có hành vi dại dột như đã đề cập ở trên.

Sau khi được công an động viên, thuyết phục, ông D đã cam kết không tái phạm.

Dưới đây là video clip ghi lại lời kể của tổ công tác Cảnh sát 113 đã can thiệp kịp thời ở sự việc trên:

Tin cùng chuyên mục