Cảnh cáo nhóm nữ sinh đánh hội đồng bạn học trước cổng trường

  • 09/10/2020 14:57
  • 0 bình luận
  • Giang An - T. Loan
  • In bài
ANTD.VN - Chỉ vì mâu thuẫn bộc phát, 3 nữ sinh đã đánh đập hội đồng một bạn học cùng lớp. Sự việc bị những người xung quanh quay lại clip và chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.

Ngày 9-10-2020, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Anh Sơn, Nghệ An, cho biết Trường THCS Hội Sơn đã họp hội đồng kỷ luật và đưa ra hình thức xử lý kỷ luật đối với nhóm nữ sinh đánh bạn, quay clip đưa lên mạng xã hội.

Như thông tin đã đưa, sự việc xảy ra vào ngày 1-10, do có mâu thuẫn nên em Phạm Thanh T., Trần Phương L., Trần Thị Q. học sinh lớp 8B trường THCS Hội Sơn đã đánh hội đồng em Lê Ngọc A. bạn học cùng lớp.

Cảnh cáo nhóm nữ sinh đánh hội đồng bạn học trước cổng trường ảnh 1

Hình ảnh A. bị nhóm bạn cùng lớp đánh (ảnh cắt từ clip)

Cụ thể, khi nhóm bạn khen một mẫu áo mới ra đẹp, A. lại chê cái áo này hơi mỏng, "nếu mặc thì hở hang quá" nên dẫn đến mâu thuẫn. Nhóm bạn cùng trường sau đó đã đánh hội đồng em A..

Trong lúc nhóm nữ sinh này đánh A. thì em L.Th.T. (học cùng lớp với A.) dùng điện thoại di dộng quay lại và gửi cho một số bạn đăng lên mạng xã hội. Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã yêu cầu các em làm bản tường trình sự việc.

Hội đồng kỷ luật nhà trường đã họp và đưa ra hình thức cảnh cáo đối với 3 học sinh tham gia đánh bạn và 1 em quay, phát tán clip lên mạng xã hội.

Tin cùng chuyên mục