Ca sĩ Rita Ora diện thiết kế của Công Trí trong tour Pheonix

  • 20/03/2019 11:30
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Sau show diễn đầu tiên ở New York Fashion Week, NTK Công Trí cùng các cộng sự đã phải ở lại Mỹ và làm việc liên tục trong ba ngày để hoàn thành xong 2 bộ trang phục cho ca sĩ Rita Ora biểu diễn trong tour Pheonix của cô. 
Ca sĩ Rita Ora diện thiết kế của Công Trí trong tour Pheonix ảnh 1

Sau hai nữ diễn viên Kate Bosworth, Katherine McNamara và thiên thần Victoria Serect Josephines Kriver, Rita Ora tiếp tục toả sáng với thiết kết của NTK Công Trí.

Ca sĩ Rita Ora diện thiết kế của Công Trí trong tour Pheonix ảnh 2

Nữ ca sĩ 29 tuổi đã diện đến 2 thiết kế của NTK Công Trí cho tour diễn Phoenix với gần 20 show trên khắp Châu Âu và Mỹ, kéo dài trong vòng 2 tháng

Ca sĩ Rita Ora diện thiết kế của Công Trí trong tour Pheonix ảnh 3

Rita Ora sinh năm 1990 là nữ ca sĩ người Anh và là giám khảo The Voice UK, nổi tiếng với giọng hát đẹp và lối trình diễn bốc lửa cuốn hút. 

Ca sĩ Rita Ora diện thiết kế của Công Trí trong tour Pheonix ảnh 4

Rita Ora là ca sĩ  từng giành được nhiều giải thưởng lớn như Bambi Award 2015, Global award – Best pop 2017 và 2018

Ca sĩ Rita Ora diện thiết kế của Công Trí trong tour Pheonix ảnh 5

Ngoài ra, Rita còn được tạp chí Harper’s Bazaar bình chọn là “Women of the year 2013”, và tạp chí Glamour trao giải “Ca sĩ solo UK 2013.”

Ca sĩ Rita Ora diện thiết kế của Công Trí trong tour Pheonix ảnh 6

Chia sẻ về cơ duyên hợp tác với Rita Ora, NTK Công Trí cho hay anh nhận được liên lạc của phía nữ ca sĩ sau show diễn ở Mỹ. Sau khi trao đổi, anh và ê-kíp đã nhanh chóng lấy số đo và phác họa mẫu thiết kế cho bên Rita Ora.

Ca sĩ Rita Ora diện thiết kế của Công Trí trong tour Pheonix ảnh 7

Ở lần hợp tác này, cả quá trình từ bản vẽ đến trang phục, đều được thực hiện tại mỹ chỉ trong vòng 3 ngày, NTK Công Trí và các cộng sự đã làm việc không ngừng nghỉ để kịp “deadline” của giọng ca Anywhere. "Điều đáng mừng là Rita không yêu cầu chỉnh sửa gì nhiều"- Công Trí nói.

Ca sĩ Rita Ora diện thiết kế của Công Trí trong tour Pheonix ảnh 8
 

Tin cùng chuyên mục