Ca sĩ, diễn viên Trương Quỳnh Anh: "Lỡ lời" kể chuyện gia đình

  • 09/09/2016 09:36
  • 0 bình luận
  • Duy Đức (Thực hiện)
  • In bài
ANTD.VN - Sau màn cầu hôn lãng mạn của ca sĩ Tim, Trương Quỳnh Anh từ chối khá nhiều lời mời phỏng vấn. Cô chia sẻ, không muốn mọi người nghĩ mình đang cố tình tạo chuyện để đánh bóng bản thân. Cuộc trò chuyện không hẹn trước đã khiến Quỳnh Anh “lỡ lời” tâm sự ít nhiều về mình và gia đình nhỏ sau những ồn ào không đáng có…

Ca sĩ, diễn viên Trương Quỳnh Anh: "Lỡ lời" kể chuyện gia đình ảnh 1Trương Quỳnh Anh - Tim, cặp đôi tốn giấy mực của làng giải trí Việt

Tự thay đổi để vì nhau

- PV: Sau một thời gian dài không xuất hiện cùng nhau, những hình ảnh mới đây cho thấy vợ chồng chị thường xuyên tình cảm bên nhau . Điều gì đã làm vợ chồng chị thay đổi vậy?

- Ca sĩ Trương Quỳnh Anh: Trước đây do trong lòng chúng tôi chưa thoải mái, vẫn còn có những mâu thuẫn, khúc mắc chưa được giải quyết nên thật sự tôi không muốn làm việc chung, đưa quá nhiều hình ảnh. Chúng tôi sợ tạo nên trong mắt mọi người một hình ảnh gia đình quá hoàn hảo, hạnh phúc trong khi chính bản thân chúng tôi cũng không chắc chắn được là tương lai mình thế nào. Đã có quá nhiều tấm gương trong giới nghệ sĩ rồi. Thời gian gần đây, vợ chồng tôi không cố gắng để “show” ra những hình ảnh hạnh phúc, chỉ đơn giản nghĩ đấy là những việc làm rất bình thường của những cặp đôi yêu nhau, chỉ nghĩ về nhau thì luôn muốn gần nhau. Tôi nghĩ nó thuộc về cảm xúc chứ không tính toán được.

- Có thể hiểu vợ chồng chị sau một thời gian mâu thuẫn đã tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống?

- Trước đây tuy sống với nhau nhưng có những điều hai vợ chồng chưa nói ra hết, dù có chia sẻ nhưng vẫn không tìm được tiếng nói chung, không nói được hết lòng mình để hiểu nhau. Còn bây giờ đã nói được hết mọi việc, cảm giác thoải mái hơn rất nhiều. Nó tạo cho chúng tôi một thói quen là bây giờ cứ có chuyện gì không hài lòng thì nên nói thẳng ngay.

- Vợ chồng chị có cố gắng nhiều để thay đổi nhau?

- Cũng không nhiều, nếu để cố gắng thay đổi cũng chỉ được một thời gian thôi, quan trọng là mình chấp nhận và tự muốn thay đổi vì nhau chứ không phải bị ép buộc thay đổi để trở thành một người khác hoàn toàn. Tôi nghĩ, khi tự cảm nhận được tình yêu thì tự mình muốn thay đổi cho người kia vui và hạnh phúc thôi.

- Bản thân chị thấy mình thay đổi nhiều không?

- Có, tôi nghĩ đến chồng nhiều hơn, cả hai trước đây đều sợ mang tiếng là vợ chồng cứ theo sát, quản lý nhau mà không có việc gì làm. Nhưng giờ thì chúng tôi muốn đi chung và chăm sóc nhau là được rồi. 

- Còn chồng chị - ca sĩ Tim- chị thấy anh ấy thay đổi nhiều không?

- Quá nhiều, bạn bè anh ấy ai cũng nói anh ấy thay đổi rất nhiều và đều hỏi tôi đã làm gì để Tim  thay đổi như thế? Việc gì anh cũng hỏi ý kiến vợ, đến nỗi bạn bè ngạc nhiên: “Ủa, dạo này Tim nó thành như vậy đó hả?”. Tôi nghĩ tâm lý một người đàn ông ai nghe những câu như vậy cũng cảm thấy khó chịu nhưng anh Tim giờ thấy bình thường vì  anh ấy đã làm vợ vui.

- Vũ khí tối thượng để chị có thể làm thay đổi Tim là gì nhỉ?

- Tôi nghĩ là sự kiên nhẫn. Ngày trước, tôi cũng nghĩ sự kiên nhẫn của mình sẽ thay đổi được bản tính của một người đàn ông nhưng không hẳn thế. Cũng vỡ mộng một thời gian rồi (cười). Chúng tôi cũng trò chuyện nhiều nhưng không giải quyết được mấu chốt vấn đề câu chuyện. Chính vì thế anh Tim mới nhận ra được anh ấy cần gì, muốn gì và tự anh ấy thay đổi chứ không phải tôi bắt buộc anh thay đổi.

Không muốn đi lên bằng scandal

-  Sau những gì đã qua, chị thấy cuộc sống gia đình mình thế nào?

- Ý nghĩa và nhẹ nhàng hơn rất nhiều vì lúc trước những khúc mắc trong lòng mình chưa được giải quyết nên cảm thấy rất nặng nề. Giờ thì đã tìm được tiếng nói chung thì đi đâu, làm gì cũng muốn có nhau. 

- Nhưng người ta vẫn nói những câu chuyện đã xảy ra với vợ chồng chị là chiêu trò, chị có cảm thấy buồn hay khó chịu?

- Không, vì đấy cũng là điều đương nhiên của showbiz. Nếu chúng tôi là khán giả, chúng tôi cũng có quyền nghi ngờ khi thấy những sự việc như vậy. Vợ chồng tôi cũng không nghĩ là chuyện tình của mình lại trắc trở, lâm li như thế. Có quá nhiều chuyện để người ta có thể nói được dù chúng tôi không cố ý. Dù có nhiều mâu thuẫn nhưng chúng tôi vẫn ở được với nhau bởi cả hai đều có những suy nghĩ muốn tạo dựng và đi lên bằng chính khả năng của mình chứ không phải từ những scandal. Sau chuyện anh Tim cầu hôn tôi, có rất nhiều phóng viên muốn phỏng vấn nhưng chúng tôi đã từ chối vì không muốn mọi người nghĩ đó là chiêu trò tự PR cho nhau. Thậm chí có thể đám cưới của chúng tôi nếu xảy ra cũng sẽ không nói với ai.

- Một đám cưới được chị chia sẻ là sẽ có khi con trai 3 tuổi. Giờ bé đã lớn hơn, chồng cũng đã cầu hôn chị rồi thì khi nào 2 người sẽ tổ chức đám cưới?

- Chắc chắn là có, giờ hai đứa cũng muốn lắm rồi nhưng ý kiến phụ huynh còn chưa thông qua. Ba mẹ tôi còn giận anh Tim nên chưa đồng ý, anh ấy sẽ phải dành thời gian hơn nữa để chứng minh tình cảm của mình (cười).

Tin cùng chuyên mục