Trương Quỳnh Anh - Tim tung ảnh cưới đầy ngộ nghĩnh

 • 10/09/2015 15:36
 • 0 bình luận
 • Sơn Sơn
 • In bài
ANTĐ - Vợ chồng ca sĩ Trương Quỳnh Anh - Tim đã chia sẻ những bức ảnh "cô dâu - chú rể" đầy ngộ nghĩnh để minh họa cho niềm hạnh phúc của mình. 

Trương Quỳnh Anh - Tim bất ngờ tung ra những hình ảnh thể hiện sự hạnh phúc, tươi vui của hai vợ chồng sau thời gian "cơm lành không ngọt" trước đây.  Bên cạnh đó, bộ phim ngắn do chính hai vợ chồng Trương Quỳnh Anh và Tim sản xuất mang tên "Có hẹn cùng hạnh phúc" đã được phát hành trên mạng trực tuyến vào ngày 9-9. Đây là dự án đầu tiên mà cả hai vợ chồng chung tay thực hiện. 

Từ ý tưởng Tim muốn thực hiện một món quà nhân 4 năm gắn bó và kịch bản "Có hẹn cùng hạnh phúc" ra đời sau một đêm anh thức trắng. Trương Quỳnh Anh đã chỉnh sửa kịch bản lại trong suốt một tuần. Kinh phí thực hiện "Có hẹn cùng hạnh phúc" do chính hai vợ chồng cùng tiết kiệm và huy động công sức lao động của cả hai. Theo Quỳnh Anh cho biết, như vậy món quà kỷ niệm mới có ý nghĩa đối với hai vợ chồng.

Để thực hiện dự án này, Tim và Trương Quỳnh Anh cũng rất kỹ lưỡng trong phần âm nhạc. Nhạc phim được viết bởi Ái Phương. 

Ngoài hai diễn viên chính là Tim và Trương Quỳnh Anh, bộ phim còn có sự góp mặt của diễn viên Tam Triều Dâng, đóng vai em gái của Trương Quỳnh Anh. Chỉ với 20 phút lắng đọng, "Có hẹn cùng hạnh phúc" được Tim và Trương Quỳnh Anh chuyển tải một thông điệp tình yêu sâu sắc. Sau khi đã trải qua quá nhiều sóng gió, Tim và Trương Quỳnh Anh dường như cũng đã hiểu nhau sâu sắc hơn và biết cách để giữ nhau. Họ liên tiếp cùngnhau thực hiện những dự án chung và sắp tới sẽ là bộ phim điện ảnh sẽ bấm máy vào cuối năm nay. 

Một số hình ảnh của Trương Quỳnh Anh - Tim: 

Trương Quỳnh Anh - Tim tung ảnh cưới đầy ngộ nghĩnh ảnh 1
Trương Quỳnh Anh - Tim tung ảnh cưới đầy ngộ nghĩnh ảnh 2
Trương Quỳnh Anh - Tim tung ảnh cưới đầy ngộ nghĩnh ảnh 3
Trương Quỳnh Anh - Tim tung ảnh cưới đầy ngộ nghĩnh ảnh 4
Trương Quỳnh Anh - Tim tung ảnh cưới đầy ngộ nghĩnh ảnh 5
Trương Quỳnh Anh - Tim tung ảnh cưới đầy ngộ nghĩnh ảnh 6
Trương Quỳnh Anh - Tim tung ảnh cưới đầy ngộ nghĩnh ảnh 7
Trương Quỳnh Anh - Tim tung ảnh cưới đầy ngộ nghĩnh ảnh 8
Trương Quỳnh Anh - Tim tung ảnh cưới đầy ngộ nghĩnh ảnh 9

Tin cùng chuyên mục