Trương Quỳnh Anh "tháp tùng" Tim chia sẻ kinh nghiệm nuôi con

  • 07/08/2015 08:46
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Vì "xúi" chồng mình - nam ca sĩ Tim tham gia chương trình "Con đã lớn khôn", nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh đã phải "tháp tùng", dõi theo chồng khi đang quay hình. 
Trước đây, Trương Quỳnh Anh đã từng tham gia chương trình "Con đã lớn khôn" nên đã về “rủ rê” và tháp tùng ông xã đến trường quay. Dù đứng lặng lẽ một góc để dõi theo Tim nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn thu hút nhiều sự chú ý bởi lối ăn mặc và vẻ đẹp mặn mà của "gái một con". 
Trương Quỳnh Anh "tháp tùng" Tim chia sẻ kinh nghiệm nuôi con
Trong chương trình Tim chia sẻ khá nhiều về "hoàng tử bé" của mình: “Một năm gần đây, khi Sushi biết nói và đi học rồi thì con trò chuyện nhiều hơn, lí sự nhiều hơn, gặp cái gì cũng hỏi, cũng tìm hiểu.”

Trương Quỳnh Anh "tháp tùng" Tim chia sẻ kinh nghiệm nuôi con
Góp mặt cùng nam ca sĩ là MC Thanh Thảo cùng chuyên gia tâm lý Tô Nhi A. Nhân vật chính trên hành trình “Con đã lớn khôn”  là đôi bạn thân Hồ Thị Thanh Nhi và Lê Minh Phát (cùng 5 tuổi). Cả hai đều đồng trang lứa với bé Sushi - con trai của Tim nên nam ca sĩ cũng phần nào hiểu được tâm lý của Nhi và Phát. 
Tim, Thanh Thảo, Tô Nhi A và bé Lê Minh Phát

Tim, Thanh Thảo, Tô Nhi A và bé Lê Minh Phát

Tim, Thanh Thảo, Tô Nhi A và bé Lê Minh Phát Chương trình ghi hình lại việc hai bé giúp mẹ đem rau và trái cây tặng bà Tám (một bà cụ neo đơn 84 tuổi hàng xóm). Hai bé thường qua giúp bà công việc nhà và đem qua nhà một số vật dụng, thực phẩm thiết yếu. “Đây là một cách rất hay để giáo dục, hướng thiện con trẻ ngay từ nhỏ" – chuyên gia tâm lý Tô Nhi A hào hứng nhận xét khi biết nhiệm vụ dễ thương của các bé.

Hành trình dễ dàng cho đến khi một con cào cào đậu vào rổ trái cây của bé Minh Phát. Vốn sợ côn trùng nên bé buông rổ và nhất quyết không đi tiếp (trừ khi đuổi được con vật kia -pv). Chứng kiến cảnh đó, Tim hào hứng đánh giá tính cách của bé: “Anh chàng này hơi khó tính, nhưng làm việc dứt khoát. Tim nhìn thấy hình ảnh tuổi thơ ngày xưa qua bé, nhất là khi bé sợ con cào cào. Bé cuống quít, bó tay, không biết làm sao đuổi nó ra".

 Dưới góc độ một người nhiều năm tham gia “Con Đã Lớn Khôn”, MC Thanh Thảo chia sẻ: “Minh Phát là một cậu bé thú vị. Tuy em hay “càm  ràm” nhưng làm việc rất tự giác, có trách nhiệm và tận tâm. Nhất là khi được bà Tám nhờ gom củi, quét sân. Cậu bé (và cả Thanh Nhi) làm một cách rất là tự nhiên, không hề có động thái chán nản, hoặc từ chối”. Chi tiết hành trình của hai bé Thanh Nhi, Minh Phát sẽ được gửi gắm đến khán giả vào ngày 8-8 trên kênh HTV7. 

Tin cùng chuyên mục