Buôn súng nhựa mùa Trung thu

  • 06/09/2012 00:42
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ - Khoảng 8h15 sáng 5-9, tổ công tác của Đội CSGT số 8-Phòng CSGT - CATP Hà Nội do Trung tá Vũ Điện Ngọc chỉ huy làm nhiệm vụ tại Km 204 Quốc lộ 1B đã phát hiện xe ô tô chở khách loại 51 chỗ ngồi BKS: 98K-4583 chạy hướng từ Hà Nội về Hà Nam vi phạm Luật Giao thông. 

Quá trình kiểm tra, phát hiện dưới khoang để đồ của xe khách có 4 bao tải. Ban đầu lái xe khách Phạm Văn Đoàn (SN 1979) HKTT tại Xuân Hưng, Lạng Giang, Bắc Giang nói vòng vo là chăn màn, quần áo khách gửi và xin CSGT cho đi nhanh để khỏi lỡ giờ.

Biểu hiện bất thường này của lái xe đã không qua được mắt CSGT. Tổ công tác yêu cầu phải mở ra kiểm tra, phát hiện bên trong 4 bao tải là gần 1.000 khẩu súng nhựa các loại. Đáng nói, ngoài những khẩu súng phun nước còn có loại súng bắn đạn nhựa cỡ lớn. Nếu sử dụng trong cự ly gần sẽ gây sát thương cho người bị bắn. Toàn bộ số hàng này đều không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Lái xe Đoàn tường trình nhận chở thuê số hàng này cho khách từ Bắc Giang về TP Hồ Chí Minh để tiêu thụ trong dịp Tết Trung thu. Đội CSGT số 8 đã lập biên bản, bàn giao toàn bộ số hàng trên đến CAH Phú Xuyên để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Tin cùng chuyên mục