BTC dừng bán, phe vé trận U19 Việt Nam - U19 Nhật Bản, thỏa sức hét giá

  • 07/09/2014 14:15
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - Ghi nhận của PV ANTĐ sáng nay (7-9), các quầy vé tại sân Mỹ Đình và Hàng Đẫy không tổ chức bán vé dù nhu cầu mua rất cao. Đây là cơ hội cho dân phe vé "độc quyền" và thỏa sức hét giá vé trận U19 Việt Nam - U19 Nhật Bản diễn ra tối 9-9 tới.
Siêu phẩm của Công Phượng và trận thắng ấn tượng của thầy trò HLv Graechen trước U19 Australia tại trận ra quân giải U19 Đông Nam Á hôm 5-9 đã thổi bùng cơn sốt U19 Việt Nam, kéo theo đó là cơn sốt vé xem trận chủ nhà gặp U19 Nhật Bản.  Chỉ vài giờ sau trận thắng của đội tuyển, rất đông người đã đứng chực tại sân Mỹ Đình để chờ mua vé trận U19 Việt Nam - U19 Nhật Bản. Tuy nhiên, các quầy vé chỉ bán trong vòng chưa đầy một giờ ở hai ca 9h sáng và 17h chiều. Rất đông người hâm mộ từ các tỉnh lặn lội về Thủ đô xếp hàng, dưới cái nắng oi ả nhưng ít người có tấm vé ra về. Nhiều trường hợp đứng xếp hàng buổi sáng rồi chậu chực đến ca bán vé buổi chiều vẫn không mua được tấm vé nào.
Ngày 6-9, rất đông người hâm mộ đội nắng chờ mua vé Nhu cầu cao nhưng BTC chỉ bán nhỏ giọt. Nhiều người chờ cả buổi không mua được vé

Ngày 6-9, rất đông người hâm mộ đội nắng chờ mua vé Nhu cầu cao nhưng BTC chỉ bán nhỏ giọt. Nhiều người chờ cả buổi không mua được vé

Khác với việc bán ồ ạt như nhiều trận đấu trước, lần này, BTC trận đấu chỉ phát hành nhỏ giọt vé. Đặc biệt, đa số chỉ có những loại vé mệnh giá thấp (khán đài C, D, chỗ ngồi không đẹp) được bán ra còn những vé khán đài A, B được thông báo đã hết. Trong khi đó, tại thị trường chợ đen, muốn mua loại vé nào cũng có. Còn trong sáng nay, tức 2 ngày trước khi trận đấu diễn ra, BTC đã tạm dừng bán vé. Một nhân viên bán vé tại quầy vé đặt tại sân Mỹ Đình cho phóng viên biết: "Sáng nay, vé trận U19 Việt Nam - U19 Nhật Bản (diễn ra ngày 9-9) đã hết nên chúng tôi chỉ bán vé trận U19 Australia - U19 Nhật Bản (diễn ra chiều 7-9). Rất có thể tới đây VFF sẽ rót thêm vé, chúng tôi đang chờ và sẽ bán ra thị trường ngay khi có thêm vé". Tương tự ở quầy vé sân Hàng Đẫy cũng không phát hành vé trận có U19 Việt Nam thi đấu.

BTC dừng bán, phe vé trận U19 Việt Nam - U19 Nhật Bản, thỏa sức hét giá ảnh 3
Phe vé tung hoành trong buổi sáng 7-9 khi BTC tạm dừng bán vé
Việc BTC dừng bán vé đã tạo điều kiện cho phe vé mặc sức tung hoành và hét giá. Theo ghi nhận của phóng viên tại cửa sân Hàng Đẫy sáng nay có rất nhiều người đến chờ mua từ sớm nhưng sau vài giờ đồng hồ không thất nhân viên bán vé xuất hiện. Người chán nản bỏ về, người thì tìm tới "cò vé" để tìm cho mình một chỗ ngồi tại sân Mỹ Đình tối 9-9 tới. Trước cơn sốt U19 đang lên cao, giá vé chợ đen đã tăng chóng mặt. Khi được hỏi mua, một phe vé tại sân Hàng Đẫy cho biết: "Em muốn vé nào chị cũng có". Và cho biết giá: "Vé khán đài C, D thì 350.000-400.000 đồng/cặp (giá gốc 40.000 đồng), còn vé khán đài A, B (mệnh giá gốc 40.000 đồng, 70.000 đồng và 100.000 đồng) thì tùy chỗ ngồi ở trung tâm hay phía rìa khán đài. Ở rìa chị để "rẻ" 500.000-550.000 đồng/cặp, mua nhiều có giảm cho chút ít còn chỗ ngồi trung tâm thì 700.000 đồng/cặp, không bán kém một đồng". Rất nhiều người hâm mộ thắc mắc: Tại sao BTC trận đấu lại chỉ bán nhỏ giọt và lượng vé bán ra toàn vé thường trong khi các vé khán đài A, B thông báo đã bán hết nhưng rất ít người mua được trong khi ngoài chợ đen thì lại nhan nhản ? Ghi nhận của phóng viên tại các điểm bán vé sáng nay:

BTC dừng bán, phe vé trận U19 Việt Nam - U19 Nhật Bản, thỏa sức hét giá ảnh 4
Người hâm mộ tìm tới quầy vé hỏi mua nhưng được nhân viên thông báo hết vé.

BTC dừng bán, phe vé trận U19 Việt Nam - U19 Nhật Bản, thỏa sức hét giá ảnh 5
Thông báo hết vé trận U19 Việt Nam  - U19 Nhật Bản

BTC dừng bán, phe vé trận U19 Việt Nam - U19 Nhật Bản, thỏa sức hét giá ảnh 6
Vé xem U19 Việt Nam hết, còn vé xem U19 Australia-U19 Nhật Bản chiều 7-9 ế chỏng chơ

BTC dừng bán, phe vé trận U19 Việt Nam - U19 Nhật Bản, thỏa sức hét giá ảnh 7
Người hâm mộ buộc phải tìm tới thị trường chợ đen, chấp nhận mua đắt

BTC dừng bán, phe vé trận U19 Việt Nam - U19 Nhật Bản, thỏa sức hét giá ảnh 8
Phe vé thản nhiên ngồi ngay tại bàn phát hành vé nhưng hét giá cao gấp nhiều lần so với mệnh giá in trên bàn bán vé

BTC dừng bán, phe vé trận U19 Việt Nam - U19 Nhật Bản, thỏa sức hét giá ảnh 9
Trước mặt sân Hàng Đẫy sáng nay tấp nập cảnh mua bán vé chợ đen

BTC dừng bán, phe vé trận U19 Việt Nam - U19 Nhật Bản, thỏa sức hét giá ảnh 10
Dọc quanh cửa sân Hàng Đẫy, có khoảng 30 người cầm trên tay những xấp vé trận U19 Việt Nam rao bán

BTC dừng bán, phe vé trận U19 Việt Nam - U19 Nhật Bản, thỏa sức hét giá ảnh 11
Nhiều người hâm mộ chầu chực nhân viên bán vé đến nhưng đã bỏ về khi biết BTC tạm dừng bán vé trong sáng nay

BTC dừng bán, phe vé trận U19 Việt Nam - U19 Nhật Bản, thỏa sức hét giá ảnh 12
Một phe vé túc trực ở quán nước, nơi có nhiều người chờ mua vé để "tư vấn", rao bán vé.

Tin cùng chuyên mục