Bốc thăm vòng 1/8 Champions League: Leicester, Man City dễ thở, Arsenal lại đụng Bayern

  • 12/12/2016 19:09
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Lễ bốc thăm chia cặp đấu vòng 1/8 UEFA Champions League vừa kết thúc tại Nyon, Thụy Sĩ, đã cho những kết quả rất thú vị và đáng chờ đợi.

Theo đó, các đội bóng Anh sẽ lâm vào những tình cảnh khác nhau, mà chắc chắn có kẻ cười thầm, còn người thì toát mồ hôi lo lắng.

Kết quả bốc thăm 8 cặp đấu vòng 1/8 UEFA Champions League 2016/17

Kết quả bốc thăm 8 cặp đấu vòng 1/8 UEFA Champions League 2016/17

Đội bóng cần phải ăn mừng đầu tiên là Man City, khi lá thăm may rủi đưa họ chỉ phải gặp Monaco, cái tên được đánh giá thấp nhất ở vòng 16 đội này.

Trong khi đó, ĐKVĐ Premier League là Leicester City cũng có đôi chút dễ thở, khi chạm trán đội bóng không quá mạnh là Sevilla. Trong lần đầu tiên dự Champions League, Leicester đã đi một mạch tới vòng 1/8, và rất có thể họ sẽ còn vào tứ kết nếu chơi tốt trước đại diện của Tây Ban Nha.

Bayern luôn mang lại kỷ niệm đắng cay cho Arsenal ở châu Âu

Bayern luôn mang lại kỷ niệm đắng cay cho Arsenal ở châu Âu

Trong 3 đội bóng nước Anh có mặt ở vòng này, Arsenal là đội "đau khổ" nhất. Việc chiếm ngôi đầu bảng A của Pháo thủ trở thành công cốc, khi họ sẽ phải đối mặt với Bayern Munich. Trong 4 mùa giải gần nhất vào đến vòng trong, Arsenal đã 2 lần gặp Hùm xám và đều thua toàn diện.

Không may mắn hơn Arsenal, PSG của Pháp sẽ phải gặp Barca, đội ở một đẳng cấp khác khiến họ từng thua tan nát đến 1-5 cách đây đúng 2 năm. Trong khi đó, Real Madrid của Zidane được đánh giá sẽ tiếp tục vào sân khi gặp Napoli của Italia.

Tin cùng chuyên mục