Bộ sưu tập của NTK Hoàng Hải lộng lẫy ở sàn diễn trên tháp Eiffel

  • 03/11/2014 11:40
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tân Đà Lạt)
  • In bài
ANTĐ - Trên sàn diễn độc đáo giữa bầu trời Paris, show thời trang thu đông ở tháp Eiffel có sự tham dự của NTK Hoàng Hải với vai trò vedette cùng người mẫu Jessica Minh Anh đã diễn ra trong sự tán thưởng của giới mộ điệu…

Màn trình diễn những mẫu trang phục của nhà thiết kế thời trang cao cấp Hoàng Hải đã khép lại buổi diễn với sự cao cấp và xa hoa. Nhà thiết kế tài năng của Việt Nam trình diễn sự chuyển tiếp nhẹ nhàng từ những bộ đầm thanh lịch với ren, chiffon, họa tiết đến những bộ đầm dạ hội dài đính cườm trong suốt với những đường nét chịu ảnh hưởng của kiến trúc.

Đặc biệt, thiết kế cuối cùng, biểu tượng cho sự nữ tính và vẻ đẹp hiện đại được thiết kế với cảm hứng từ đất nước xinh đẹp. Trong kiểu tóc lấy cảm hứng từ Tháp Eiffel, người mẫu này xuất hiện như một biểu tượng trong bộ váy trắng huyền ảo của Hoàng Hải và đồ trang sức Montblanc kết thúc buổi trình diễn.

Người mẫu và nhà tổ chức show thời trang, Jessica Minh Anh, đã chính thức biến biểu tượng của kinh đô thời trang - Tháp Eiffel thành sàn diễn thời trang mới nhất của thế giới vào ngày 31/10. Với tầm nhìn ngoài sức tưởng tượng, nhà sản xuất chương trình đã trình diễn một sàn catwalk 2 tầng ngoài trời, trải dài trên 150 mét tầng 1 của Tháp Eiffel. Dàn người mẫu dẫn đầu bởi Jessica Minh Anh trình diễn qua dãy hành lang biểu tượng quanh tòa tháp trước khi xuất hiện trước 150 khách mời đặc biệt.

Để nâng tầm trải nghiệm, Jessica Minh Anh đã tận dụng toàn bộ tính năng của tòa tháp khi ở các bước cuối của sàn catwalk, các người mẫu sải bước trên sàn nhà bằng kính. Quang cảnh của Trocadero, Champs de Mars, và trên 100 thiết kế tinh tế đến từ Châu Âu, Châu Á và Mỹ được phô diễn trực tiếp trước toàn thể khán giả. Giống như các chương trình độc đáo trước đây, show diễn thời trang Thu Đông 2014 của Jessica đã kết hợp nghệ thuật, văn hóa, kiến trúc và thời trang.


Bộ sưu tập của NTK Hoàng Hải lộng lẫy ở sàn diễn trên tháp Eiffel ảnh 1


Bộ sưu tập của NTK Hoàng Hải lộng lẫy ở sàn diễn trên tháp Eiffel ảnh 2


Bộ sưu tập của NTK Hoàng Hải lộng lẫy ở sàn diễn trên tháp Eiffel ảnh 3


Bộ sưu tập của NTK Hoàng Hải lộng lẫy ở sàn diễn trên tháp Eiffel ảnh 4


Bộ sưu tập của NTK Hoàng Hải lộng lẫy ở sàn diễn trên tháp Eiffel ảnh 5


Bộ sưu tập của NTK Hoàng Hải lộng lẫy ở sàn diễn trên tháp Eiffel ảnh 6


Bộ sưu tập của NTK Hoàng Hải lộng lẫy ở sàn diễn trên tháp Eiffel ảnh 7


Bộ sưu tập của NTK Hoàng Hải lộng lẫy ở sàn diễn trên tháp Eiffel ảnh 8


Bộ sưu tập của NTK Hoàng Hải lộng lẫy ở sàn diễn trên tháp Eiffel ảnh 9


Bộ sưu tập của NTK Hoàng Hải lộng lẫy ở sàn diễn trên tháp Eiffel ảnh 10


Bộ sưu tập của NTK Hoàng Hải lộng lẫy ở sàn diễn trên tháp Eiffel ảnh 11


Bộ sưu tập của NTK Hoàng Hải lộng lẫy ở sàn diễn trên tháp Eiffel ảnh 12


Bộ sưu tập của NTK Hoàng Hải lộng lẫy ở sàn diễn trên tháp Eiffel ảnh 13


Tin cùng chuyên mục